'Luật trời' tập cuối: Đức Tiến - Ngọc Bích thành đôi, Trang và Được sống không bằng chết

08/05/2020 09:25 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - "Luật trời" tập cuối chứng kiến Đức Tiến - Ngọc Bích nên duyên trong khi Trang lại quay về nghề "bán phấn buôn hương" và bị đánh ghen. Được là người tạt a-xít, huỷ hoại dung nhan khiến Trang sống không bằng chết.

Tập cuối bộ phim Luật trời đã hoá giải hết các bi kịch của ngày trước. Những thân phận đã trả về đúng vị trí, còn những kẻ ác tuy trốn khỏi luật đời nhưng không thoát khỏi luật trời.

Trao trả Ngọc Bích về đúng vị trí “cô chủ”, bà Lụa muốn đưa Đức Tiến rời khỏi căn nhà này, mặc cho Bích hết lời van xin bà ở lại cùng mình.

Tiến vô cùng đau khổ vì đã nhiều lần hành hạ, trách mắng bà Lụa mà đâu biết rằng bà chính là người đã mang nặng đẻ đau ra anh.

Hiểu được tâm trạng của Đức Tiến, Ngọc Bích tìm đến anh và cố khuyên nhủ anh nên chấp nhận sự thật. Tiến quỳ xuống chân bà Lụa “xin lỗi má!”.

Dù biết ông Lâm và Ngọc Thủy vẫn xem mình là người trong gia đình nhưng Đức Tiến vẫn xin phép được đi xa một thời gian để thành người tốt hơn.

Không thể ngăn cản ý định của Đức Tiến, ông Lâm âm thầm tìm cách giúp đỡ “cậu con trai hờ” này.

Hai năm sau, Đức Tiến đã học hành thành tài dưới sự trợ giúp của người bạn ông Lâm. Tiến quay về nơi xưa khiến mọi người vui mừng.

Ông Lâm nói mình và bà Lụa đều yêu thương đứa con không cùng huyết thống, càng không thể sống thiếu Ngọc Bích, cũng như bà Lụa không thể sống thiếu Đức Tiến.

Thế nên, ông Lâm tác hợp cho Tiến thành đôi cùng Ngọc Bích (Quỳnh Lam). Bà Lụa lo sợ thân phận của 2 mẹ con thấp kém nhưng ông Lâm không quan tâm chuyện sang hèn.

Tiến nói nếu được ông Lâm cho phép, anh hứa sẽ hết lòng yêu thương và bù đắp cho Ngọc Bích. Bích lại thẹn thùng nhưng rất hạnh phúc.

Ngọc Thuỷ nhường hết phần gia tài lại cho Đức Tiến và Ngọc Bích vì chồng cô đủ sức chăm lo cho vợ. Trong khi đó, bà Trang sau khi đã lén trộm hết nữ trang của Ngọc Thủy đã tiếp tục cuộc sống “gái bao” cặp kè những gã đàn ông giàu tiền lắm của.

Phần Được, với đôi chân tàn phế, cuộc đời Được cũng vì thế mà thê thảm và trở thành gã ăn xin rày đây mai đó.

Một lần nọ, Được tình cờ nghỉ chân ở trước căn nhà sang trọng của Trang và phát hiện cô đang sống cùng một gã đàn ông giàu có. Tức giận lẫn căm hận, Được cố tình theo dõi và đưa vợ của người này đến tận nhà Trang để đánh ghen.

Trong lúc giằng co với vợ lớn, Trang (Ngọc Lan) có phần chiếm ưu thế, Được đã xuất hiện và hất thẳng chai axit vào mặt cô.

Người đàn bà yêu nhan sắc hơn sinh mạng và dùng chính nhan sắc để kiếm tiền thì việc này như hủy hoại cuộc đời theo cách đau đớn nhất.

Trang và Được phải sống lay lắt những tháng ngày tủi nhục, đau khổ.

An Nhiên, Ảnh: Chụp từ clip

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm