Khẩn trương truy lùng hung thủ chém chết 2 bố con ở Tiên Lữ

14/05/2018 19:59 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 14/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan điều tra đang khẩn trương truy lùng kẻ sát hại 2 người ở xã An Viên, huyện Tiên Lữ.

Hung thủ là Phạm Văn Xương sinh năm 1971 ở thôn Nội Lễ, xã An Viên đã ra tay chém chết anh Nguyễn Văn Miên sinh năm 1970, cùng bố đẻ anh Miên là Nguyễn Văn Bé sinh năm 1947, là người trong họ và cùng thôn với Xương.

Theo người dân thôn Nội Lễ, vụ việc xảy ra vào chiều tối 13/5, tại gia đình anh Phạm Văn T, trú tại thôn Nội Lễ có tổ chức ăn cơm uống rượu. Tại đây Phạm Văn Xương và anh Nguyễn Văn Miên đã xảy ra xô xát. Sau đó, Xương về nhà lấy hung khí, quay lại nhà anh T rồi lao vào chém liên tiếp vào mặt và đầu anh Miên; hậu quả làm nạn nhân gục ngã và tử vong tại chỗ.

Nghe tin anh Miên bị đánh, ông Nguyễn Văn Bé (bố đẻ anh Miên) vội chạy đến nhà anh T. Nhưng trên đường đi, ông Bé gặp Xương đang về nhà và bị hung thủ tiếp tục chém. Người dân trong làng vội đưa ông Bé đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau ít phút. Theo người dân địa phương, Phạm Văn Xương và anh Nguyễn Văn Miên là anh em con cô con cậu ruột.

Sau khi gây án, Phạm Văn Xương đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Tiên Lữ đã kịp thời có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã khẩn cấp ra thông báo quần chúng nhân dân phát hiện đối tượng Phạm Văn Xương ở đâu báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất; hoặc báo về Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm