Bắt nghi phạm 70 tuổi sát hại hai mẹ con tại Sóc Trăng

Bắt nghi phạm 70 tuổi sát hại hai mẹ con tại Sóc Trăng

Chủ Nhật, 07/01/2018 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Công an tỉnh Sóc Trăng, chiều 7/1, nghi phạm sát hại dã man mẹ con ở ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đã bị bắt tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang được di lý về Sóc Trăng.
Nghi phạm là Lê Văn Ri (khoảng 70 tuổi), ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh được xác định là kẻ đã sát hại cụ bà Nguyễn Thị Năm (sinh năm 1935) và chị Võ Thị Phương (sinh năm 1976, con bà Năm). 
Trước đó, vào đêm 5/1, tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, Lê Văn Ri được cho là đã đột nhập vào nhà bà Nguyễn Thị Năm, chém chết bà Năm và chị Phương, riêng chồng chị Phương may mắn chạy thoát. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn về Thành phố Hồ Chí Minh. 
Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng, đối tượng Lê Văn Ri trước đây sống chung (nhưng không có hôn thú) với bà B. (47 tuổi, chị gái chị Phương). Thời gian gần đây, do mâu thuẫn, bà B. bỏ đi đâu không rõ làm cho ông Ri sinh bực tức. Cho rằng bà B. đang ở nhà mẹ ruột nên đêm 5/1, Lê Văn Ri từ Thành phố Hồ Chí Minh về tìm bà  B. nhưng không thấy, tức giận, Ri đã ra tay sát hại bà Nguyễn Thị Năm và chị Võ Thị Phương.
Án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại Sóc Trăng làm 2 mẹ con thiệt mạng

Án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại Sóc Trăng làm 2 mẹ con thiệt mạng

Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết vừa xảy ra rạng sáng 6/1 tại Ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.
Trung Hiếu (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI