Khán giả tò mò về số phận vai Bắc Đẩu ở 'Táo quân 2024'

17/01/2024 10:53 GMT+7 | Giải trí

Bắc Đẩu được xem là một trong những nhân vật "linh hồn" của Táo quân các mùa. Do tình hình hình sức khỏe hiện tại của NSND Công Lý chưa đủ để anh trở lại trong dịp Tết sắp tới, nhiều khán giả tò mò về số phận của nhân vật này trong Táo quân 2024.

Chương trình Gặp nhau cuối hay - Táo quân từ lâu được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người dân Việt Nam trước mỗi đêm giao thừa. Năm nay, phía VTV đã xác nhận Táo quân sẽ trở lại như thường lệ và các nghệ sĩ đang trong quá trình tích cực tập luyện trước ngày ghi hình.

Tò mò về số phận vai Bắc Đẩu ở 'Táo quân 2024' - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trí Trung khoe hình tập luyện cùng dàn "Táo" quen mặt

Bên cạnh đó, vai diễn Bắc Đẩu vốn gắn liền với NSND Công Lý nhiều năm qua là điều khiến công chúng quan tâm. Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý tuy đã có nhiều tiến triển tích cực nhưng chắc hẳn anh cần thêm thời gian nếu muốn đảm nhận lại vai diễn dài hơi như Bắc Đẩu. 

Do đó, vai diễn Bắc Đẩu (nếu có trong kịch bản của Táo quân năm nay) do ai đóng vẫn còn bỏ ngỏ, khiến khán giả tò mò. 

Tò mò về số phận vai Bắc Đẩu ở Táo quân 2024 - Ảnh 1.

Công Lý cùng bà xã Ngọc Hà nhiều lần sang Nhật Bản để thăm khám sức khỏe

Tò mò về số phận vai Bắc Đẩu ở Táo quân 2024 - Ảnh 2.

NSND Công Lý vai Bắc Đẩu trong Táo quân năm 2016

Trong những cái tên được chú ý, người thay thế NSND Công Lý được khán giả mong chờ hàng đầu có lẽ là diễn viên chèo Thái Sơn. Lối diễn duyên dáng của Thái Sơn, đặc biệt là sự biến hóa của anh trên sóng truyền hình năm qua, qua vai Tú đanh đá, chua ngoa trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc, hay vai A Rể say khướt trong Cuộc chiến không giới tuyến... là điểm nhấn khiến công chúng mong chờ anh có thể vào vai "cô Đẩu".

Tò mò về số phận vai Bắc Đẩu ở Táo quân 2024 - Ảnh 3.

Diễn viên Thái Sơn

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự tò mò và đặt nhiều câu hỏi về diễn viên đảm nhận vai Bắc Đẩu trong Táo quân 2024:

"Năm nay không biết cô Đẩu có tái xuất được không nữa... chỉ mong cô Đẩu xéo xắt".

"Mình thấy Thái Sơn thay Công Lý là phù hợp! Tất nhiên mỗi người một cách diễn, chúng ta đã quen với anh Công Lý nên cũng phải cần thời gian ạ".

"Thương cô Đẩu cũ, cũng mong Thái Sơn có thể làm được như cô Đẩu Công Lý".

"Thực ra Thái Sơn là 1 cái gì đó rất thú vị".

Tò mò về số phận vai Bắc Đẩu ở Táo quân 2024 - Ảnh 4.

Diễn viên Thái Sơn

Trước đó, khi được hỏi về vai Bắc Đẩu, Thái Sơn khẳng định anh biết ơn sự ưu ái khán giả dành cho mình nhưng khó có ai thay được NSND Công Lý: “Với thương hiệu Bắc Đẩu mà NSND Công Lý đã tạo dựng trong nhiều năm qua, tôi nghĩ khó ai có thể thay thế được”.

Hiện, nam diễn viên cho biết anh mới nhận lời tham gia Gala Cười 2024 (ghi hình 26/12) cùng 1 chương trình Tết khác và không tiết lộ gì thêm. Phía VTV cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo cụ thể nào về format, dàn diễn viên... trong Táo Quân 2024.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm