Khán giả 'sôi tiết' với Linh 'tiểu tam' trong 'Đừng bắt em phải quên'

30/06/2020 14:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 18 tập phim Đừng bắt em phải quên, nhân vật Linh (NSƯT Kim Oanh) bị "ném đá" dữ dội khi đóng vai "tiểu tam" trơ trẽn phá hoại hạnh phúc gia đình của Luân và Ngân.

Phim 'Đừng bắt em phải quên' trở lại màn ảnh nhỏ từ 10/6

Phim 'Đừng bắt em phải quên' trở lại màn ảnh nhỏ từ 10/6

Sau 9 tập đã lên sóng, tập 10 "Đừng bắt em phải quên" sẽ chính thức trở lại với khán giả vào lúc 21h30 thứ Tư ngày 10/6 trên kênh VTV3.

 

>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 19 lúc 21h30 thứ Tư ngày 1/7 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Đừng bắt em phải quên trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-bat-em-phai-quen

 

Linh (NSƯT Kim Oanh) là bạn cũ của vợ chồng Luân và Ngân trong phim Đừng bắt em phải quên. Chồng Linh đã qua đời. Lấy cớ ra Hà Nội công tác, Linh luôn tìm cách gần gũi Luân. Theo diễn biến mới nhất của phim, Linh dùng nhiều thủ đoạn dụ dỗ Luân về phía mình.

Chú thích ảnh

Trước mặt Luân, Linh luôn tỏ ra đáng thương, yếu đuối để anh mủi lòng. Linh còn nhờ Luân làm bạn trai. Nhiều lần Linh thẳng thắn tỏ thái độ ghen tuông với Ngân khi có người chồng hoàn hảo như Luân. Mượn cớ quan hệ công việc, Linh luôn hẹn hò, cặp kè, lẫn việc công với việc tư.

Ngọc (Quỳnh Kool) - con gái của Luân và Ngân - sớm phát hiện mối quan hệ bất thường giữa bố và cô Linh. Ngọc tìm cách có được bằng chứng để nói với mẹ, đồng thời ngăn cản bố với cô Linh có những việc đi quá giới hạn.

Linh "tiểu tam" ghen vì Ngân được Luân yêu thương và bảo vệ vô điều kiện

Không vì thế mà lùi bước, Linh tuyên chiến, thách thức Ngọc: "Nếu như một ngày đẹp trời, bố cháu lại muốn cùng một người phụ nữ khác để thay thế mẹ cháu thì... Cháu dễ thương thật đấy, nhưng cháu cũng chỉ một con nhóc thôi. Chúng ta cùng ra tay nhé. Nhưng cô hứa lúc đó sẽ không chỉ là hôn thôi đâu".

Chú thích ảnh

Trước thái độ của Linh, Ngọc chỉ còn biết nói từ "vô liêm sỉ" sau khi hắt cốc nước vào mặt người phụ nữ trơ trẽn.

Để đạt được mục đích, Linh đã dùng nhiều thủ đoạn hơn. Cô bịa chuyện, nói sai sự thật về vợ và con của Luân. Dù vậy, Luân (NSƯT Hoàng Hải) khẳng định mình luôn tin tưởng vợ, yêu con và sẽ làm mọi cách để bảo vệ gia đình.

Chú thích ảnh

Vì thế, Linh vàng thêm uất ức. Tâm sự với chị bạn thân - Phương (Ngọc Crystal Eye), Linh thắc mắc: "Chị nói xem, em thua kém nó điều gì mà nó suốt ngày được anh ấy yêu thương, bảo vệ vô điều kiện?".  

Linh cho rằng Ngân ăn bám chồng và gia đình Luân không hạnh phúc. "Đó là thứ hạnh phúc giả tạo. Em không tin anh Luân có thể hạnh phúc bên một người đàn bà vô vị như vậy" - Linh suy diễn, rồi than vãn: "Em uất lắm, vì sao cuộc đời, số phận lại bất công với em như vậy".

Chú thích ảnh

Sau 18 tập Đừng bắt em phải quên, khán giả bày tỏ sự bức xúc khi phim xây dựng hình tượng nhân vật Linh quá vô lý, vô duyên và trơ trẽn. Một số người xem bày tỏ, họ không chịu nổi nhân vật Linh "vừa xấu vừa ghê gớm, lại lẳng lơ, yêu không nổi".

Ngược lại, cũng có người ủng hộ dụng ý của đạo diễn khi cho rằng phim xây dựng nhân vật gây bức xúc và người xem sau đó sẽ có cảm giác hài lòng khi Linh không đạt được ước muốn.

Chú thích ảnh

Một số người xem cho rằng họ "không ghét Kim Oanh nhưng phim này đạo diễn chọn sai tiểu tam rồi". Nhưng cũng có nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của NSƯT Kim Oanh và cho rằng vai diễn quá thành công vì Linh đã bị "vạn người ghét".

Linh sẽ làm gì để phá đám Luân và Ngân (Quách Thu Phương)? Liệu Linh có đạt được mục đích?

Đón xem Đừng bắt em phải quên tập 19 lúc 21h30 thứ Tư (ngày 1/7) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm