Tạm ngừng phát sóng 'Đừng bắt em phải quên' trên VTV1, phim gì thay thế?

Thứ Hai, 23/03/2020 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đừng bắt em phải quên sẽ tạm ngừng phát sóng một thời gian, theo thông báo mới nhất của VFC - đơn vị sản xuất bộ phim. Tác phẩm mới của đạo diễn Vũ Minh Trí dự kiến 42 tập, đang phát sóng đến tập 9.
'Đừng bắt em phải quên' lên sóng 21h trên VTV1

'Đừng bắt em phải quên' lên sóng 21h trên VTV1

Bộ phim mới về đề tài gia đình Đừng bắt em phải quên sẽ phát sóng tập 1 vào 21h ngày 10/3, khi phim Sinh tử vừa kết thúc.
 
 
>> Link xem phim Mùa xuân ở lại tập 1 lúc 21h thứ Hai ngày 23/3 trên kênh VTV1
 
>> Link xem trọn bộ phim Đừng bắt em phải quên trên VTV Giải trí
 
"Để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài truyền hình Việt Nam, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ tạm ngừng phát sóng một thời gian. Mong quý vị thông cảm" - theo thông báo của đơn vị sản xuất, tối 22/3.
Đừng bắt em phải quên chính thức lên sóng từ ngày 20/3, xoay quanh chuyện về gia đình Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải). Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành.
Chú thích ảnh
Tạm ngừng phát sóng "Đừng bắt em phải quên" trên VTV1
Gia đình Ngân và Luân đang hạnh phúc, bình yên thì có sự xáo trộn bởi xuất hiện của một người bạn học - Linh (NSƯT Kim Oanh)... Trong quá khứ, Linh thích Luân nhưng lại không tiến tới mà kết hôn với bạn thân của Luân. Họ giữ mối quan hệ tốt đẹp tới hiện tại.
Chứng kiến Luân quan tâm và yêu thương vợ con, Linh rất ghen tỵ. Linh trở thành người thứ ba, lợi dụng lòng tốt của Luân và Ngân cho tình cảm cá nhân ích kỷ của mình.
Cùng với đó, bộ phim cũng khai thác câu chuyện tình cảm "oan gia" của Ngọc (Quỳnh Kool) với thầy giáo Duy (Thanh Sơn)...
Tạm ngừng phát sóng Đừng bắt em phải quên, phim Mùa xuân ở lại sẽ thay thế. Bộ phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC), Đài THVN sản xuất, đã phát sóng dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Phim xoay quanh chủ đề những người trẻ lựa chọn tương lai như thế nào khi đứng trước những ngã rẽ.
Chú thích ảnh
Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Hòa (Thu Trang) - một cô giáo từ miền xuôi lên miền núi dạy học với mong muốn thực dụng về một tương lai khi trở lại quê nhà sẽ xin được việc tốt.
Tuy nhiên, khi gắn bó với vùng đất biên giới và những học trò bé nhỏ, hiếu học, cô lại dần thấy khó đưa ra quyết định của mình - một bên là quê nhà, người yêu ngóng đợi; một bên là học trò vượt mọi khó khăn để học chữ. Vào đúng dịp mùa xuân, cô phải đưa ra quyết định mình...
Chú thích ảnh
Mùa xuân ở lại có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương, Tô Dũng, Thanh Hoa, Vân Shyn... 
Đón xem Mùa xuân ở lại tập 1 lúc 21h thứ Hai (ngày 23/3) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*