'Đừng bắt em phải quên' lên sóng 21h trên VTV1

Thứ Sáu, 20/03/2020 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim mới về đề tài gia đình Đừng bắt em phải quên sẽ phát sóng tập 1 vào 21h ngày 10/3, khi phim Sinh tử vừa kết thúc.
VIDEO Phim 'Đừng bắt em phải quên' thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn?

VIDEO Phim 'Đừng bắt em phải quên' thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn?

Phim truyền hình Đừng bắt em phải quên nối sóng Sinh tử trên VTV1 với câu chuyện tình cảm hôn nhân gia đình phức tạp, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả.
 
>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 1 lúc 21h thứ Ba ngày 10/3 trên kênh VTV1
 
Đừng bắt em phải quên - tác phẩm mới của đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh là câu chuyện về gia đình Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải). Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. 
Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen" đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu. Và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.
Đừng bắt em phải quên, Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên, Đừng bắt em phải quên tập 9, tập 9 Đừng bắt em phải quên, VTV1, Xem VTV1, Quách Thu Phương, NSUT Hoàng Hải
Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin, đi đến kết thúc bằng lá đơn li dị.
Đừng bắt em phải quên không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên. Bộ phim còn thu hút bởi tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc (Quỳnh Kool) với thầy giáo bộ môn Duy (Thanh Sơn). 
Đừng bắt em phải quên, Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên, Đừng bắt em phải quên tập 9, tập 9 Đừng bắt em phải quên, VTV1, Xem VTV1, Quách Thu Phương, NSUT Hoàng Hải
Đừng bắt em phải quên có một dàn diễn viên thực lực, đa dạng về lứa tuổi và sắc thái như Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool...

Dàn diễn viên ấy sẽ chuyển tải câu chuyện đáng suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại. Bề ngoài hạnh phúc, kiểu mẫu nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với nỗi lòng người lớn... 
Đừng bắt em phải quên phát sóng trên VTV1 với thời lượng 30 phút/tập và được phát liên tục vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần - khung giờ của Về nhà đi conSinh tử trước đó.
Đón xem Đừng bắt em phải quên tập 1 lúc 21h thứ Ba (ngày 10/3) trên kênh VTV1.
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên