Khán giả khoái chí khi cặp MC 'nhại giọng' vợ chồng ông Trump

21/11/2016 11:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hai người dẫn dắt lễ trao giải American Music Awards (AMA) 2016 Jay Pharoah và Gigi Hadid vừa đem lại cho khán giả những phút giây thú vị khi bắt chước điệu bộ của vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trong 2 màn độc thoại ngắn trên sân khấu lễ trao giải AMA đang diễn ra tại Mỹ, siêu mẫu Hadid đã thử hóa thân thành bà Melania Trump.

"Tôi cần phải làm khuôn mặt chuẩn đã" - cô nói trước khi bắt chước giọng đặc trưng của Đệ nhất phu nhân tương lai (nhưng cố tình nói nhầm sang Tổng thống Obama) - "Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama và những đứa con của chúng tôi, Sasha và Malia".


Gigi Hadid (trái) trông cũng khá giống Đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump

Câu nói được xem là ngầm ám chỉ việc bài phát biểu của bà Trump trong lúc chồng tranh cử từng bị chỉ trích là bắt chước gần như y hệt những gì Đệ nhất phu nhân Michelle Obama từng nói.

Scandal 'tặng' chồng của bà Trump: Đạo văn, khai man và ảnh nude

Scandal 'tặng' chồng của bà Trump: Đạo văn, khai man và ảnh nude

Việc người thân của một ứng viên Tổng thống Mỹ có ý thức giữ gìn hình ảnh cũng rất quan trọng trong giai đoạn tranh cử. Vì suy cho cùng, đây cũng có thể là yếu tố giúp thu hút thêm phiếu bầu từ cử tri.


Ngoài Melania, Hadid cũng nhắc tới sự kiện bầu cử vừa diễn ra tại Mỹ hồi đầu tháng, trong đó kêu gọi mọi người: "Mọi người đều trông rất xinh đẹp tối nay" - cô nói với những người tham dự - "Và tối nay, chúng ta không phải lo lắng về cử tri đoàn nữa".

Jay Pharoah, ngôi sao của chương trình truyền hình Saturday Night Live tiếp tục bắt chước điệu bộ của Tổng thống đắc cử Donald Trump:

"Tôi yêu Uptown Funk. Đây là ý kiến cá nhân tôi, ban đầu tên gốc của họ là Uptown Trump cơ" - Pharaoh nói đùa.

Dưới đây là đoạn video ghi lại màn pha trò hài hước trên sân khấu AMA:


Gigi Hadid "vào vai" Melania Trump


Đồngg nghiệp của cô hóa thân thành ông Donald Trump

Duy An
Theo Billboard

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm