Khắc Nguyện: Cựu MC thành 'cánh tay phải' của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

06/06/2023 15:40 GMT+7 | Giải trí

Khắc Nguyện được ví như "cánh tay phải' của Chủ tịch ngân hàng ACB Trần Hùng Huy - người đang gây sốt cõi mạng với màn hát nhảy "Cô đơn trên sô fa" không thua gì ca sĩ trong showbiz.

Màn hát nhảy "bỏng mắt" của Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB Trần Hùng Huy đang gây sốt trên mạng những ngày qua. Nhưng không phải ai cũng biết bên cạnh tổng tài 45 tuổi cũng là một nhân vật xuất chúng - Nguyễn Khắc Nguyện. Đảm nhận chức Phó tổng giám đốc ngân hàng ACB, Khắc Nguyện được xem là "cánh tay phải" của Trần Hùng Huy.

Khắc Nguyện: Cựu MC thành cánh tay phải của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy trong clip biểu diễn đang viral gần đây

Khắc Nguyện: Cựu MC thành cánh tay phải của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - Ảnh 2.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy (trái) và Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện

Trước khi gắn bó với ngành ngân hàng, Khắc Nguyện là MC quen mặt với khán giả qua các chương trình như Người được chọn, Duyên dáng Việt Nam... Trong những lần "lên sóng", anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ và học vấn đáng nể.

Được biết cựu MC sinh năm 1980, từng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP. HCM). Sau đó, anh tiếp tục lấy bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính - Tiền tệ - Ngân hàng tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Khắc Nguyện cũng sang Australia 2 năm để lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của ĐH Kỹ thuật Curtin.

Nhờ trải nghiệm học tập và sinh sống ở nước ngoài, Khắc Nguyện có thể sử dụng thông thạo tiếng Anh, kĩ năng giúp anh nhiều trên hành trình trở thành MC song ngữ.

Khắc Nguyện: Cựu MC thành cánh tay phải của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - Ảnh 3.

Cựu MC Khắc Nguyện

Hội tụ đầy đủ các yếu tố như ngoại hình, kiến thức, ngôn ngữ và lối dẫn truyền cảm hứng, Khắc Nguyện được đánh giá là MC chuyên nghiệp. Anh từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Việt Nam 2014, Người được chọn...

Khắc Nguyện: Cựu MC thành cánh tay phải của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - Ảnh 4.

Nguyễn Khắc Nguyện cùng dẫn dắt chương trình với Jennifer Phạm

Thế nhưng, khi sự nghiệp MC đang chín muồi, anh lại "biến mất" đột ngột, để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả. Hóa ra do cơ duyên đưa đẩy, Khắc Nguyện quyết định đến với ngành ngân hàng. Anh chọn khởi động sự nghiệp tại ACB với vị trí Giám đốc Khối Ngân hàng Thương mại. 

Trước khi đảm nhận vị trí Phó tổng ACB, Khắc Nguyện đã kinh qua nhiều vị trí then chốt ở ngân hàng này như Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Western Union, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự và Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp.

Thành công và giỏi giang là vậy nhưng cựu MC lại rất kín tiếng về đời tư. Anh chỉ thường đăng tải những hình ảnh về những chuyến du lịch, chơi guitar, chạy bộ, bắn cung hay những clip ghi lại thói quen nấu nướng của bản thân. 

Hiện tại, ở tuổi 43, Khắc Nguyện vẫn đang độc thân.

Khắc Nguyện: Cựu MC thành cánh tay phải của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm