Khả Ngân: ‘May mắn vì chưa xem bản gốc phim Hậu duệ mặt trời’

10/07/2018 08:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Khả Ngân, nữ diễn viên đảm nhiệm vai bác sĩ Hoài Phương của phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam có những chia sẻ đầu tiên về vai diễn nặng ký.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tối 9/7, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời Việt Nam chính thức công bố dàn diễn chính bao gồm: Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Chú thích ảnh
Dàn diễn chính phim "Hậu duệ mặt trời Việt Nam"

Nhân vật nữ chính được đạo diễn Trần Bửu Lộc “chọn mặt gửi vàng” là diễn viên Khả Ngân. Cô sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện, một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình.

Chú thích ảnh
Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương

Cũng như nhiều người trẻ khác, cô đang phải đưa ra quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, lý tưởng... nên chiến đấu vì những điều mình cho là đúng đắn hay cứ yên vị để an toàn cho bản thân? Bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong Hoài Phương lại là một trái tim ấm áp.

Chú thích ảnh

Lần đầu tiên tham gia một dự án phim dài tập đình đám như Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân không giấu được sự hồi hộp: “Khi được nhận vai Ngân cảm thấy bất ngờ, giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến”.

“Trong phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương. Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân.

Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc” – Khả Ngân chia sẻ thêm.

Chú thích ảnh
Ngả Ngân và Song Luân

Cuối cùng, nữ diễn viên bày tỏ hy vọng: “Ngân tham gia dự án này với một tâm trạng vô cùng háo hức, và Ngân cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này cởi mở hơn.

Ngân chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì Ngân sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính trong phim. Ngân sẽ cố gắng để thể hiện hình ảnh của người bác sĩ, để khán giả hiểu nhiều hơn và yêu mến hơn nhân vật này. Trong thời gian này, ngoài chuẩn bị sức khoẻ tốt, Ngân cũng phải chuẩn bị một tinh thần tốt để sẵn sàng cho mọi thử thách sắp đến”.

Bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 8/2018.

CHÍNH THỨC: 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' công bố tên 4 diễn viên chính, không có Nhã Phương

CHÍNH THỨC: 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' công bố tên 4 diễn viên chính, không có Nhã Phương

Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà là 4 diễn viên chính của phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam. Đúng như thông tin được đồn thổi vài ngày trước, Nhã Phương không đảm nhiệm vai nữ bác sĩ xinh đẹp mà là Khả Ngân.

Anh Tuấn. Ảnh: BHD

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm