Kêu gọi cộng đồng ủng hộ nhưng phần thưởng quá 'bèo', Liên Quân bị hàng loạt game thủ la ó

24/03/2023 15:00 GMT+7 | Games-Esport

Nhằm khích lệ bình chọn tại vòng Chung kết Vietnam Gameverse 2023, Liên Quân đã gửi tặng các game thủ món quà không thể hấp dẫn hơn!

Vậy là Vietnam Game Awards 2023 đang bước tới giai đoạn cuối cùng và những cái tên xuất sắc nhất đã dần lộ diện. Sở hữu cộng đồng game thủ có thể coi là đông nhất nhì cả nước, Liên Quân Mobile hiện đang là một đối thủ vô cùng đáng gờm, sẵn sàng giành lấy nhiều hạng mục đề cử để trở thành tựa game đầu tiên "lên ngôi" tại thị trường game Việt.

photo-1679586715300

Tựa game quốc dân vẫn đang giữ một phong độ ổn định trên đường đua danh giá của Vietnam Gameverse 2023.

Tại vòng Chung kết, tựa game này  nỗ lực không ngừng để cạnh tranh hai hạng mục tiềm năng. Bao gồm Game Di Động Xuất Sắc và Game Thể Thao Điện Tử Xuất Sắc. Nhằm kêu gọi người chơi ủng hộ để chinh phục các hạng mục kể trên, Liên Quân Mobile đã mở riêng một minigame, trao thưởng cho những game thủ nhanh tay "góp công" trong những ngày vừa qua. 

photo-1679586800881

Cụ thể, các game thủ sẽ cần bình chọn cho cả 2 hạng mục trên trang chủ của Vietnam Gameverse 2023, đồng thời chụp ảnh màn hình và upload lên form xác nhận để lĩnh thưởng từ Garena.

Tuy nhiên, phần thưởng mà Garena đề cập đến ở đây lại đang khiến nhiều game thủ "bất bình" khi so sánh với công sức phải bỏ ra để bình chọn. Cụ thể, 7500 người tham gia đầu tiên sẽ được nhận 1 rương vé quay thời không (có cơ hội nhận ngẫu nhiên 1-5 vé) và 15000 người tiếp theo sẽ chỉ nhận được 1 vé quay thời không duy nhất! 

photo-1679586884955

Bên cạnh những người hưởng ứng, cũng có rất nhiều game thủ cảm thấy không thỏa mãn với phần thưởng có phần "bèo bọt" của nhà phát hành. Trên Fanpage chính thức của tựa game, không ít tài khoản tỏ ra phẫn nộ và chán nản. Nhiều cá nhân cho rằng, chỉ có 1 vé quay thưởng mà Garena đang bắt ép người chơi phải làm đủ thứ. 

Với tổng giá trị của vé quay quy đổi thành 60 ruby, có vẻ như minigame lần này của Liên Quân đang bị chê nhiều hơn khen và chưa chiếm được cảm tình của các game thủ.

photo-1679586938084

Dẫu vậy, hiện tại Liên Quân Mobile vẫn đang là cái tên "on top" và giữ được khoảng cách đáng nể so với những tựa game khác trên BXH của Vietnam Gameverse 2023. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian để bình chọn và các đối thủ còn lại hoàn toàn có thể vươn lên bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, các fan của Liên Quân Mobile vẫn cần tiếp tục kêu gọi để bảo toàn thành quả đạt được trước thời hạn đóng cổng bình chọn

Thế Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm