Danh tính cô gái siêu quyến rũ xuất hiện cạnh tuyển thủ Liên Quân trong cảnh quay bí mật?

23/03/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

Không để lộ gương mặt nhưng sở hữu thân hình nóng bỏng, danh tính cô gái bí ẩn đứng cạnh Quang Hải (V Gaming) đang là tâm điểm tìm kiếm của fan nam.

Các video clip, sản phẩm truyền thông về cuộc đối đầu giữa các đội tuyển là một phần không thể thiếu trong các giải đấu. Cộng đồng Liên Quân từng chứng kiến các tuyển thủ hoá thiếu gia như thế nào trong sản phẩm như vậy. 

Ở dự án gần nhất, một cô gái xuất hiện cảnh tuyển thủ Quang Hải (V Gaming) bỗng chốc trở thành tâm điểm của cuộc truy tìm "info".

Theo như bài chia sẻ của BLV Liên Quân - Huy Popper, trong một hình ảnh có sự góp mặt của Quang Hải và phía đối diện là tuyển thủ mặc áo Saigon Phantom còn có dáng dấp của một cô gái. Tuy nhiên, cô nàng này bị che một nửa mặt, chỉ để lộ từ khuôn miệng trở xuống. Đặc biệt, với vòng một "nảy lửa", cô gái siêu quyến rũ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan nam. Với thắc mắc được đặt ra của chủ bài đăng: "Không biết ai đang quay với QuangHai nữa", bên dưới bình luận các fan nam hào hứng đưa ra quan điểm của mình.

Danh tính cô gái siêu quyến rũ xuất hiện cạnh tuyển thủ Liên Quân trong cảnh quay bí mật? - Ảnh 2.

Danh tính của cô nàng giấu mặt này được gọi tên: streamer Thảo Nari, MC Phương Thảo, MC Kim Ngân, streamer Lyly Sury, streamer Mèo2k4… Dường như chưa có một cái tên nào thuyết phục nên cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra sôi nổi. Mặc cho anh em cộng đồng bán tín bán nghi, tuyển thủ của nhà V chỉ để lại chia sẻ hài hước: "Áp lực quá hu hu". Do vậy, fan của anh chàng cho rằng, nếu nữ chính không phải là Lyly Sury thì "tình cảm gia đình" khó yên bề.

Tuy vậy, ai cũng hiểu đó là những chia sẻ vui bởi công việc là công việc. Và rõ ràng, sự xuất hiện của cô gái giấu mặt này có hiệu quả, góp phần làm nóng hơn diễn biến giai đoạn còn lại của ĐTDV mùa này.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm