V Gaming thất bại ngay trong ngày khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2023 khi ra mắt tân binh

17/02/2023 06:07 GMT+7 | Games-Esport

Màn ra mắt tân binh xạ thủ Sea đã không thể trọn vẹn với V Gaming khi đội tuyển này nhận ngay thất bại trong ngày khai mạc.

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023 đã trở lại và lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng Liên Quân Mobile nước nhà. Lượt trận mở màn của giải đấu cũng đầy hấp dẫn với sự có mặt của Saigon Phantom, BOX Gaming, V Gaming và HEAVY. Ngay trong ngày đầu tiên ĐTDV trở lại thì đã có bất ngờ lớn xảy ra.

Đương kim vô địch Saigon Phantom giữ vững phong độ

Đối đầu với 1 BOX Gaming được cho là thử thách không hề dễ với Lai Bâng và các đồng đội trong lần ra quân đầu tiên trong mùa giải mới. Tuy nhiên, sức mạnh của nhà đương kim vô địch vẫn được thể hiện một cách đầy thuyết phục.

V Gaming thất bại ngay trong ngày khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2023 khi ra mắt tân binh - Ảnh 1.

Sau ván đầu đầu tiên thăm dò đối thủ với lối chơi chậm, Saigon Phantom thể hiện rõ sức mạnh của nhà vô địch. Họ tận dụng rất tốt các sai lầm từ đối thủ để vượt lên dẫn trước và dứt điểm trận đấu. Tỉ số được ấn định 3-0 tuyệt đối cho những Bóng ma Sài Thành. Đây có lẽ là kết quả tốt nhất với các học trò HLV Titan trong ngày đầu ra quân.

V Gaming bất ngờ thất thủ trước HEAVY

Bất ngờ đầu tiên của mùa giải mới có lẽ chính là việc V Gaming mang ra tân binh xạ thủ Sea để thay thế cho Hoàng TĐ. Quyết định thay đổi bộ khung vốn đã tồn tại suốt 2 năm và mang đến nhiều thành công cho đội tuyển này khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Tuy nhiên, V Gaming dù không phải đội hình mạnh nhất vẫn có được được 2 ván thắng liên tiếp trước HEAVY để có lợi thế lớn. Cũng phải nói thêm rằng những ván thắng này cũng khá nhọc nhằn. 

V Gaming thất bại ngay trong ngày khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2023 khi ra mắt tân binh - Ảnh 2.

Nhưng bất ngờ lớn nhất của ngày khai mạc từ lúc này mới bắt đầu. HEAVY càng đánh càng hay, họ trừng phạt những sai lầm của đối thủ vô cùng quyết đoán. Trong đó, cặp đôi Kahli + Celica ở ván 4 thực sự chính là điểm nhấn cho cơn địa chấn với tỉ số 3-2 ngay trong ngày khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2023. Có thể thấy, HEAVY vẫn vô cùng khó chịu ở giai đoạn đầu mùa giải và chiến thắng trước V Gaming là thành quả xứng đáng cho đội tuyển này. 

V Gaming thất bại ngay trong ngày khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2023 khi ra mắt tân binh - Ảnh 3.


Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm