Kết quả Hà Tĩnh 2-1 Thanh Hóa: Janclesio giúp Hà Tĩnh trụ hạng

19/11/2022 19:20 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Hà Tĩnh 2-1 Thanh Hóa: Khác biệt bóng bổng

Hà Tĩnh đã có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm. Trung Học bật cao đánh đầu ở phút thứ 4 từ tình huống phạt góc bên cánh phải để đưa Hà Tĩnh vươn lên rất trước.

Tuy nhiên, lợi thế của Hà Tĩnh không kéo được dài. Thanh Hóa ở tình huống tấn công đầu tiên sau bàn thua đã có ngay bàn thắng gỡ hòa. Thủ môn của Hà Tĩnh đã xuất sắc cản phá cú sút xa đầu tiên của Thanh Hóa. Thế nhưng, ở pha đệm bóng cận thành của Thái Sơn thì anh hoàn toàn bất lực.

Trận đấu sau đó tiếp tục diễn ra sôi nổi. Cả Hà Tĩnh và Thanh Hóa đề thể hiện quyết tâm chiến thắng. Hà Tĩnh cần 3 điểm để tự quyết số phận. Trong khi đó, Thanh Hóa với đội hình nhiều cầu thủ trẻ nên thi đấu giàu quyết tâm.

Trận đấu một lần nữa được đẩy lên cao trào ở phút 38. Hà Tĩnh được hưởng một quả đá phạt gián tiếp ở giữa sân. Phi Sơn treo bóng cực khó chịu. Janclesio lựa chọn địa điểm chuẩn xác để đánh đầu ghi bàn. Cũng phải nói rằng, Xuân Hoàng của Thanh Hóa đã có quyết định lao ra ngoài tranh chấp thiếu hợp lý.

Sang hiệp 2, Hà Tĩnh không giảm nhịp độ trận đấu. Họ không nhường thế trận cho đối thủ mà vẫn tấn công. Dẫu vậy, càng về cuối, Hà Tĩnh càng tập trung phòng ngự hơn. Chung cuộc, họ bảo toàn được chiến thắng 2-1 trước Thanh Hóa. Dù Sài Gòn giành chiến thắng trước Bình Dương trong trận đấu cùng giờ nhưng Hà Tĩnh vẫn xếp trên nhờ hơn 2 điểm. Qua đó, Hà Tĩnh chính thức trụ hạng.

Kết quả Hà Tĩnh 2-1 Thanh Hóa: Janclesio giúp Hà Tĩnh trụ hạng - Ảnh 3.

Hà Tĩnh giành chiến thắng quan trọng để ở lại V-League (Ảnh: Hà Tĩnh FC)

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Quý Dậu

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm