Lee Nguyễn giảm lương để ở lại TP.HCM

17/11/2022 16:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

Lee Nguyễn có thể sẽ đồng ý giảm 30% lương như nhiều đồng đội để giúp CLB TPHCM cân đối ngân sách. HLV Vũ Tiến Thành đã lên kế hoạch cho tương lai đội bóng có thể tồn tại bền vững.

CLB TPHCM thông báo chỉ giữ lại 2/3 đội hình hiện tại, số còn lại không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn và chiến thuật của HLV Vũ Tiến Thành sẽ phải ra đi.

Ngoài ra, lãnh đạo CLB TPHCMcũng cắt 30% lương tháng mỗi người trong hợp đồng mới gia hạn với đội.

Lee Nguyễn giảm lương để ở lại TP.HCM ? - Ảnh 2.

HLV Vũ Tiến Thành đặt mục tiêu rất cao cho CLB TPHCM năm tới. Ảnh: TPHCM

Đa số các cầu thủ đã đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn cùng CLB. Trong số này, Lee Nguyễn là cái tên được chú ý nhiều hơn cả. 

Tiền vệ 36 tuổi được HLV Vũ Tiến Thành đánh giá rất cao và hy vọng sẽ giữ chân được. Có Lee Nguyễn, cựu trợ lý đội tuyển Việt Nam sẽ yên tâm hơn về thủ lĩnh giữa sân. 

 Ở tuổi 36 và sẽ sang 37 tuổi vào năm tới, Lee Nguyễn vẫn rất hữu dụng. Ngoài Lee , TP.HCM cũng có thể giữ lại trung vệ Lucas và tiền đạo Daniel Green, Hoàng Vũ Samson. Bùi Tiến Dũng cũng cần giữ lại để ổn định trục xương sống. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào thủ thành gốc Thanh Hóa và lãnh đạo đội bóng.

HLV Vũ Tiến Thành muốn CLB sẽ có một tiền đạo ngoại chất lượng cho vị trí trung phong. Ở hai cánh, ông đã có Huy Toàn và Lâm Ti Phông. Đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" nhìn chung lực lượng rất ổn. 

Mục tiêu của ông Vũ Tiến Thành đặt ra cho CLB là TOP 3 V-League 2023. TP.HCM sẽ không có ngân sách xông xênh như nhiều năm trước nhưng họ không bỏ qua cơ hội thu nhận thêm cầu thủ nội chất lượng từ Sài Gòn FC.

Nếu Sài Gòn FC xuống hạng, nhiều khả năng CLB TPHCM sẽ thương thảo để mời những cầu thủ trụ cột của đội bóng này ký hợp đồng như Cao Văn Triền, Huỳnh Tấn Tài, Liễu Quang Vinh, thủ môn Văn Phong, Hoài Anh.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm