Kênh Youtube 'triệu view' của Khá Bảnh chính thức bị xóa sổ

03/04/2019 14:50 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo ghi nhận của VietnamPlus, đến trưa 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá) đã bị xóa.

Bắt Khá Bảnh kẻ đốt xe máy, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc - (Tiếp tục cập nhật)

Bắt Khá Bảnh kẻ đốt xe máy, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc - (Tiếp tục cập nhật)

Tối 1/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Công an thị xã Từ Sơn và các đơn vị chức năng đã tiến hành bắt giữ Ngô Bá Khá, tức Khá Bảnh – SN 1993, trú tại Từ Sơn.

"Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube", thông tin từ YouTube nêu rõ.

Toàn bộ 410 video của Khá Bảnh cũng không thể truy cập được.

Chú thích ảnh
(Ảnh: TTXVN)

Trước đó, ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng không xem được bất kỳ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh.

Ngô Bá Khá, nhân vật đang nổi trong cộng đồng mạng gần đây với tài khoản YouTube hàng triệu lượt xem và theo dõi đang bị công an Bắc Ninh tạm giữ để điều tra về các hành vi đánh bạc, tín dụng đen, sử dụng ma túy...

Chú thích ảnh
Kênh của Khá Bảnh đã biến mất khỏi YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Trong ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Đại diện Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cũng cho rằng kênh YouTube của Khá Bảnh có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này.

Theo Minh Sơn/ Vietnam+

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm