Kanye West sẽ tranh cử tổng thống Mỹ sau một nhiệm kỳ nữa

08/09/2018 19:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – John Legend, bạn thân của rapper Kanye West, thật sự tin rằng bạn mình đang nghiêm túc chuẩn bị cho cuộc đua vào Nhà Trắng.

Giọng ca Flashing Lights trước đó không ít lần bày tỏ ý định ngồi vào ghế cao nhất của Nhà Trắng. Trong buổi phỏng vấn gần đây trên đài phát thanh Chicago hôm 18/8, Kanye West cho biết anh định khởi động chiến dịch tranh cử vào năm 2024.

Một số nhà phê bình đã phớt lờ tuyên bố của Kanye nhưng bạn thân, đồng nghiệp John Legend thật sự tin ngôi sao hiphop chân thành khi nói vậy.

Chú thích ảnh
John và Kanye là chỗ bạn bè thân thiết

“Anh ấy đã nói về chuyện này nhiều lần rồi. Vâng, tôi nghĩ anh ấy nghiêm túc đấy”, Legend nói với The Sun. “Tôi đoán anh ấy sẽ tranh cử như một ứng viên độc lập. Anh ấy chẳng bao giờ nói gì về Đảng nào anh theo. Nhưng rất nhiều lần anh nói muốn tranh cử tổng thống.

Tôi nghĩ một phần lý do anh thích ông Trump là bởi anh thấy mình đâu đó ở ông Trump và thấy ông Trump thắng khiến anh nghĩ mình cũng có thể”.

Kanye từng gây tranh cãi khi thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành dành cho lãnh đạo đảng Cộng hòa, người nhiều lần phải đối mặt với phản đối gay gắt vì những phát ngôn thù hận và chính sách không được lòng dân như tách trẻ nhập cư khỏi bố mẹ khi họ nhập cư Mỹ bất hợp pháp từ Mexico.

Chú thích ảnh
Kanye rất ủng hộ ông Donald Trump

Chồng Kim Kardashian cũng trở thành tiêu điểm hồi tháng Năm với bình luận về nô lệ người Mỹ gốc Phi, nhấn mạnh nô lệ là “lựa chọn” của họ. Bản thân Legend cũng lên tiếng phản đối điều này.

Thất vọng, Kanye West xóa mọi thông tin về Donald Trump trên trang cá nhân

Thất vọng, Kanye West xóa mọi thông tin về Donald Trump trên trang cá nhân

Kanye West và Donald Trump từng thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa họ khi gặp gỡ hồi tháng 12, sau chiến thắng bất ngờ của Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Giả Bình (Theo Cover Media)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm