Ngày phát hành album mới của Taylor Swift bị cho là xúc phạm Kanye West

Chủ Nhật, 27/08/2017 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày phát hành album Reputation của Taylor Swift trùng đúng tưởng niệm ngày mất của bà Donda West, mẹ của “kẻ thù” Kanye West.
Tuy nhiên, hãng đĩa của Taylor Swift khẳng định việc ngày phát hành album Reputation trùng với ngày mất của mẹ Kanye West chỉ là “trùng hợp ngẫu nhiên”.
Chú thích ảnh
Taylor Swift tăm tối trong album mới
Người hâm mộ trước đó đã nhận ra ngày 10/11/2017, ngày album thứ sáu của Swift ra mắt, cũng là tưởng niệm 10 năm bà Donda West qua đời do biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ.
Một số người đã cáo buộc Swift và đội ngũ của cô cố tình chọn ngày này nhưng nguồn tin từ hãng đĩa Big Machine Records đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích.
Giữa Taylor Swift và Kanye West đã nuôi mối bất hòa từ lâu, bắt đầu từ lễ trao giải VMAs 2009 khi nam rapper nhảy bổ lên sân khấu, giật giải Best Female Video của Swift và tuyên bố giải này phải dành cho Beyonce.
Taylor Swift trông đen tối, đáng sợ và chết chóc trong MV mới

Taylor Swift trông đen tối, đáng sợ và chết chóc trong MV mới

“Taylor cũ không thể nghe điện thoại lúc này. Vì sao hả?... Bởi vì cô ấy đã chết”, Taylor Swift hát trong ca khúc mới Look What You Made Me Do, ca khúc ra mắt khán giả đầu tiên trong album Reputation, dự kiến phát hành vào tháng 11 tới.
Gần đây, căng thẳng đôi bên càng leo thang khi West đưa Swift làm chủ đề trong ca khúc Famous nhiều tai tiếng. Tại album Reputation lần này, Swift cũng không tiếc lời mạt sát kẻ thù.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*