Kanye West mua ảnh ma túy trong buồng tắm làm bìa album, người thân Whitney Houston sốc

26/05/2018 14:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bức ảnh xuất hiện trên bìa album mới của Pusha T, Daytona, có thể thấy ma túy vương vãi giữa phòng tắm bề bộn của Whitney Houston.

Kanye West đã chi 85.000 USD (hơn 1,9 tỷ VND) để mua bản quyền dùng bức ảnh phòng tắm nhếch nhách đầy ma túy của Whitney Houston để làm bìa cho album mới của Pusha T, Daytona.

Chú thích ảnh

Pusha T chia sẻ rằng West, người sản xuất Daytona, đã đổi ảnh bìa vào phút chót, gọi cho anh lúc 1h sáng để tuyên bố: “Đây là cái mọi người cần nhìn khi nghe album này”.

Bức ảnh chụp tại nhà Houston ở Atlanta năm 2006, trong đó có xuất hiện ma túy và dụng cụ để hút ma túy. Bức ảnh được công bố sau cái chết của Houston tại khách sạn Beverly Hilton tháng 2/2012, nguyên nhân do đuối nước cùng ảnh hưởng của bệnh mạch vành tim và dùng ma túy.

Damon Elliott, em họ Houston, đã lên tiếng chỉ trích quyết định của West. Elliott nói rằng anh chỉ biết bức ảnh được dùng làm bìa album khi con gái gọi cho anh. “Con bé cuống cuồng. Cháu gửi cho tôi bức ảnh chọn làm bìa album và lập tức, tôi thấy buồn nôn vì nó nhắc tôi nhớ lại chuyện cách đây sáu năm”, Elliot cho biết.

“Tôi rất sốc vì tôi cũng làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc”, anh nói tiếp. “Tôi đã chứng kiến những chuyện lệch lạc gần đây, nhưng tôi không nghĩ anh ta lại đi xa tới mức xâm phạm quyền riêng tư của gia đình người khác”, Elliott nhắc tới những vụ bê bối của West trên truyền thông gần đây.

Chú thích ảnh
Pusha T tại tuần lễ thời trang New York năm 2012

“Làm những chuyện thế này để gây tiếng tăm nhằm bán đĩa, thật kinh tởm”, Elliott phẫn nộ. “Nó làm gia đình và con gái tôi tổn thương. Thật xấu xa, nhỏ mọn.

“Tôi chỉ muốn anh ta giải thích tại sao lại làm vậy”, Elliott nói. “Sáng tạo gì ở đây? Mục đích là gì? Chẳng có gì sáng tạo ở đây”.

Elliott muốn West có lời xin lỗi và hứa sẽ đổi bìa album Daytona sang hình khác.

West đã trả tiền để được sử dụng bức ảnh này. Tuy nhiên, không rõ là anh trả tiền cho National Enquirer, tờ cho đăng hình ảnh này năm 2006, hay cho em chồng Houston Tina Brown.

Giả Bình (Tổng hợp)

Whitney Houston chưa bao giờ sẵn sàng để nổi tiếng

Whitney Houston chưa bao giờ sẵn sàng để nổi tiếng

Trước khi đạt được doanh thu bán đĩa kỷ lục, hàng trăm giải thưởng và sự hoan nghênh cuồng nhiệt khắp thế giới, Whitney Houston đơn giản là “cô hầu bàn tới từ Newark”, một cô gái trẻ ngây thơ, không được chuẩn bị để trở thành người nổi tiếng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm