Kanye West chính thức đổi tên thành Ye với nhiều ý nghĩa tôn giáo

30/09/2018 10:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Rapper nhiều tài lắm tật Kanye West, chồng cô Kim siêu ba vòng, vừa đổi tên mình thành Ye.

Tuyên bố trên Twitter hôm thứ Bảy, anh viết: “Chính thức hiện nay được biết tới là Kanye West. Tôi là YE”.

Chú thích ảnh

West, 41 tuổi, có biệt danh là Ye đã được một thời gian và anh cũng dùng Ye làm tựa cho album thứ tám của mình, phát hành hồi tháng Sáu.

Sự thay đổi này diễn ra trước ngày anh xuất hiện trên Saturday Night Live, nơi anh dự định ra mắt album mới Yandhi. Anh sẽ thay thế Ariana Grande trong chương trình này. Cô trước đó đã thông báo hủy vì “lý do tình cảm”, theo nhà đài.

Với West, Ye là từ có ý nghĩa tôn giáo quan trọng đối với anh.

“Tôi tin “ye” là từ được sử dụng phổ biến nhất trong kinh thánh, và trong kinh thánh nó có nghĩa là “bạn””, West nói hồi đầu năm nay khi thảo luận về album cùng tên trên chương trình phát thanh Big Boy.

Chú thích ảnh
Album thứ tám của Kanye West có tên là "Ye"

“Thế nên, tôi là bạn, tôi là chúng ta, đó là chúng ta. Từ Kanye, tức là chỉ một người, thành Ye – là phản ánh về cái tốt, cái xấu, cái lộn xộn, mọi thứ. Album này phản ánh nhiều hơn về việc chúng ta là ai”.

West là một trong số nhiều rapper nổi tiếng thay đổi tên của mình. Sean Combs từng được biết tới dưới nhiều cái tên như Puff Daddy, P. Diddy hay Diddy, nhưng năm nay anh lại quyết định đổi thành Love and Brother Love.

Kanye West sẽ tranh cử tổng thống Mỹ sau một nhiệm kỳ nữa

Kanye West sẽ tranh cử tổng thống Mỹ sau một nhiệm kỳ nữa

John Legend, bạn thân của rapper Kanye West, thật sự tin rằng bạn mình đang nghiêm túc chuẩn bị cho cuộc đua vào Nhà Trắng.

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm