K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack?

06/12/2022 09:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

K-ICM và Jack từng là bộ đôi ăn ý của Vbiz trước khi scandal nổ ra.

K-ICM và Jack từng được xem là bộ đôi ăn ý, nổi bật nhất Vbiz 1 thời. Cả 2 cho ra nhiều sản phảm âm nhạc chất lượng và trở nên bùng nổ, sở hữu lượng fan đông đảo. Thế nhưng, cuối năm 2019, thông tin lục đục nội bộ giữa Jack và công ty ICM khiến cộng đồng mạng được phen bàn tán. Cụ thể, Jack tố cáo K-ICM và mẹ nuôi chèn ép, đối xử bất công với anh. Tranh chấp giữa bộ đôi khiến K-ICM mất đi một ca sĩ "hợp cạ" và Jack bắt đầu lao dốc sự nghiệp vì scandal tình ái.

Sau scandal chèn ép, K-ICM đối diện với lượng antifan đông đảo vì khi ấy Jack đang được lòng công chúng. Nam producer chăm chỉ kết hợp với nhiều tên tuổi khác, cho ra những sản phẩm mới nhưng đều không tạo được dấu ấn riêng. Thậm chí, một số sản phẩm của K-ICM còn nhận lượng "dislike" cực khủng vì antifan.

K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack? - Ảnh 1.

Jack và K-ICM từng là bộ đôi ăn ý của Vbiz

K-ICM ở thời điểm hiện tại đang tập trung trở thành 1 nghệ sĩ trình diễn và quản lý công ty của chính mình. Đến tháng 6/2022, ngay khi đang có nhiều kế hoạch dở dang cần hoàn thành, K-ICM đã gặp sự cố về sức khoẻ khiến anh phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.

Một khoảng thời gian sau, anh tiếp tục trở lại âm nhạc và lưu diễn ở một số tụ điểm lớn. Nam Producer không chia sẻ nhiều về thông tin đời tư như trước. Những gì khán giả có thể theo dõi K-ICM là thông qua những buổi chơi nhạc ở lễ hội, sản phẩm trên Youtube. Nói về những tranh cãi xung quanh việc chỉ đánh đàn thì lên sân khấu biểu diễn tạo được dấu ấn gì, K-ICM đã từng thẳng thắn: "Ngày xưa tôi là nhạc công, bây giờ tôi là 1 performer - 1 nghệ sĩ trình diễn nên rõ ràng mình phải cầm cây đàn lên sân khấu đứng đánh. Chính ban tổ chức mời mình đến để cầm đàn lên sân khấu diễn chứ có phải để ngồi dưới sân khấu hay cánh gà để diễn đâu?" 

Có thể nói, kể từ ngày "đường ai nấy đi" với Jack, tên tuổi của K-ICM đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù đã gần 3 năm trôi qua xong nam nghệ sĩ vẫn chưa thể nào lấy lại danh tiếng như lúc trước.

K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack? - Ảnh 2.

Sau khi ngừng kết hợp cùng Jack, K-ICM hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Anh hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác song không thể bật lên giữa ồn ào

K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack? - Ảnh 3.

Danh tiếng của K-ICM bị ảnh hưởng khá nhiều kể từ lúc ồn ào nổ ra

K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack? - Ảnh 4.

K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack? - Ảnh 5.

K-ICM chăm chỉ hoạt động ở những buổi biểu diễn lớn nhỏ, trong và ngoài nước

K-ICM giờ ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Jack? - Ảnh 6.

Anh giữ kín mọi thông tin về đời tư để tránh ồn ào


Xuân Ánh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm