K-ICM làm đại sứ kêu gọi giới trẻ hành động vì khí hậu

01/10/2021 18:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - K-ICM trở thành đại sứ Đồng hành cùng chương trình Global Youth Letter – Kêu gọi thanh niên ký tên ủng hộ bản Tuyên bố chung Thanh niên toàn cầu Hành động vì khí hậu.

K-ICM ra mắt 'Give me your love' cùng các nghệ sĩ quốc tế

K-ICM ra mắt 'Give me your love' cùng các nghệ sĩ quốc tế

Ngày 23/7 tới, nhà sản xuất âm nhạc trẻ K-ICM sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Give me your love hợp tác cùng các nghệ sĩ quốc tế: Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac.

Sau khi trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc tại MTV Europe Music Awards (MTV EMA), nhà sản xuất âm nhạc K-ICM tiếp tục nhận lời làm đại sứ đồng hành cùng chương trình Global Youth Letter – Kêu gọi thanh niên ký tên ủng hộ bản Tuyên bố chung Thanh niên toàn cầu Hành động vì khí hậu.

K-ICM, K-ICM và jack, K-ICM sinh năm bao nhiêu, K-ICM khóc, K-ICM cô vy nhanh đi đi, K-ICM tên thật là gì, K-ICM Jack giờ ra sao, jack và kicm
K-ICM làm đại sứ về khí hậu

Đây là một sáng kiến do Hội đồng Anh khởi xướng trên 23 quốc gia nằm trong khuôn khổ chương trình Kết nối Khí hậu, là lời kêu gọi hành động từ những người trẻ trên toàn cầu, trực tiếp gửi đến các nhà lãnh đạo tham dự COP 26 - Hội nghị về Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc lần thứ 26, tại Glasgow, tháng 11/2021. Tại Việt Nam, sáng kiến này được triển khai bởi Hội đồng Anh với sự hỗ trợ truyền thông từ Mạng lưới Thanh niên hành động vì khí hậu YNet.

K-ICM cho biết: “Là một nghệ sĩ trẻ, tôi nhận thức rằng mình nên dùng sự ảnh hưởng để mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và khí hậu”. Nhà sản xuất âm nhạc chia sẻ thêm nhờ âm nhạc, anh được sống trọn đam mê và có cơ hội phục vụ khán giả. Hành trình trưởng thành từ những thành công lẫn thất bại giúp anh ý thức rõ trọng trách của một người có hàng triệu “follower”.

K-ICM, K-ICM và jack, K-ICM sinh năm bao nhiêu, K-ICM khóc, K-ICM cô vy nhanh đi đi, K-ICM tên thật là gì, K-ICM Jack giờ ra sao, jack và kicm
 Anh mong muốn có tác động tích cực đến fan

Bà Donna McGowan, Giám đốc Quốc gia Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết tình trạng khẩn cấp về khí hậu là cuộc khủng hoảng lớn nhất mà thế giới phải đối mặt, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nghiên cứu Thế hệ trẻ của Hội đồng Anh cho thấy đó là ưu tiên số một của người trẻ trên toàn thế giới.

“Tôi tự hào khi thấy những nghệ sĩ trẻ như K-ICM đã sử dụng tầm ảnh hưởng để lan tỏa thông điệp của Tuyên bố chung Thanh niên Toàn cầu hành động vì khí hậu, kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới hành động khẩn cấp. Với sự đồng hành của K-ICM, chúng tôi đã nhận được hơn 6.400 chữ ký từ các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích các nghệ sĩ hãy sử dụng tầm ảnh hưởng của mình giống như K-ICM để tạo ra thay đổi tích cực cho xã hội. Hành động này đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc đưa tiếng nói của người trẻ vào các cuộc đối thoại về biến đổi khí hậu.” bà Donna McGowan, chia sẻ thêm.

Trên toàn cầu, nhiều nghệ sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền về vấn đề biến đổi khí hậu trước thềm hội nghị COP26. Đầu năm 2021, nhóm nhạc BLACKPINK được bổ nhiệm làm đại sứ cho Hội nghị Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP 26) đã và đang lan tỏa thông điệp hành động vì khí hậu tới cộng đồng người hâm mộ trẻ trên toàn thế giới.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm