Juventus sở hữu Paulo Dybala trước mũi Manchester United và Chelsea

05/06/2015 07:11 GMT+7 | Juventus

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo người Argentina đã chấp nhận ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Juventus, dù anh đã từng nhận được sự quan tâm lớn của Manchester United và Chelsea, trong khi mùa hè chuyển nhượng vẫn còn rất dài...

Juventus đã hoàn tất thương vụ mua Paulo Dybala từ Palermo với giá 32 triệu euro.

Tiền đạo 21 tuổi này đã được liên hệ với nhiều đội bóng lớn như Chelsea, Manchester United, Arsenal. Mùa giải năm nay, anh đã chơi rất thành công khi ghi 13 bàn trong 35 trận cho Palermo.

Dybala đã chọn tiếp tục gắn bó với nước Italy và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bà đầm già bởi nói như anh thì “họ đã thực sự cố gắng để có tôi”.

Thông báo từ trang chủ của CLB Juventus cho biết họ đã chi 32 triệu euro, tương đương với 25 triệu bảng cho thương vụ này. Ngoài ra, còn 8 triệu euro nữa sẽ được chi cho Palermo nếu Dybala đạt thành tích thi đấu theo thỏa thuận.

Trả lời phỏng vấn sau khi trở thành cầu thủ của Juventus, Dybala cho biết: “Việc quên đi tất cả những gì đã trải nghiệm trong 3 năm tại Palermo là không thể. Tôi đã hạnh phúc ngay từ ngày đầu tiên. Tôi hiểu rằng để cho cho Juve, tôi phải làm được nhiều điều hơn nữa và tôi cũng tin rằng tôi sẽ tiến bộ đến mức mong muốn”.

Dybala được đánh giá là một cái tên sẽ thay thế Carlos Tevez sau khi cầu thủ này mãn hạn hợp đồng vào mùa hè 2016. Cũng như Tevez, Dybala là mẫu tiền đạo hoạt động rộng, có khả năng độc lập tác chiến tốt và mang tư chất “ông chủ” hàng công.

Hồ sơ cầu thủ


Tên:Paulo Dybala

Ngày sinh:15/11/1993 (22 tuổi) 

Quốc tịch:Argentina

Chiều cao: 1m79

Vị trí thi đấu: Tiền đạo 

Các đội đã thi đấu: Instituto (2011-2012, 38 trận, 17 bàn); Palermo (2012-2015, 90 trận, 21 bàn); Juventus (2015-nay).

Vu Chân
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm