Justin Bieber lấy vợ là nguyên nhân khiến Selena Gomez phải nhập viện

14/10/2018 20:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Một báo cáo cho biết cuộc hôn nhân của Justin Bieber với Hailey Baldwin là nguyên nhân khiến Selena Gomez “suy sụp tinh thần” tới mức phải đi chữa trị tâm thần.

Selena Gomez đã phải nhập viện để điều trị tâm thần hồi đầu tuần này và bạn trai cũ Justin Bieber có vẻ là nhân tố gây ra bi kịch.

Chú thích ảnh
Selena uống quá nhiều rượu, điều không tốt chút  nào cho sức khỏe của cô

Dù Selena phải đi điều trị vì nhiều lý do, “tin đính hôn của Justin Bieber chắc chắn đã ảnh hưởng tới cô”, một nguồn tin nói với Page Six. “Selena đã có nhiều vấn đề - rất nhiều”, nguồn thân cận nói thêm. Và tất nhiên, người cũ đính hôn với Hailey Baldwin đã khiến cô càng suy sụp. Ngoài ra, lần điều trị này của Selena được cho là sẽ “kết thúc mở”.

Tuy nhiên, rõ ràng, giọng ca No Brainer, người có thể đã chính thức kết hôn tháng trước, không phải lý do duy nhất khiến Selena phải nhập viện. “Selena có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe do bệnh Lupus và cuộc phẫu thuật cấy ghép thận. Tình trạng luôn phức tạp”, nguồn tin cho biết.

Nữ sản xuất 13 Reasons Why phẫu thuật cấy ghép thận vào năm 2017. Người hiến thận là bạn cô, Francia Raisa.

Như báo cáo trước đó, Selena “suy sụp tinh thần” khi nhập viện ở Los Angeles hôm 10/10. Trong thời gian điều trị chữa tình trạng bạch cầu thấp, Selena bị cho là đã rất “hoảng loạn” và cố rút kim truyền khỏi tay.

Sau vụ này, nữ ca sĩ đã đi điều trị tâm thần ở bờ Đông, nơi cô được điều trị theo liệu pháp hành vi biện chứng và tham gia một chương trình chăm sóc sức khỏe. Một ngày sau khi Selena nhập viện, Justin bị chụp ảnh khóc khi ngồi trên xe cạnh Hailey. Nhiều người đoán anh khóc do buồn chuyện Selena.

Chú thích ảnh
Justin khóc bên cạnh hôn thê

Nữ ca sĩ Hands To Myself trước đó đã chia sẻ về cuộc đấu tranh với sức khỏe tâm thần: “Tôi ước có nhiều người hơn nói về các liệu pháp. Con gái chúng ta cứ bị dạy là phải thật kiên cường… Chúng ta cũng cần cho phép mình tan nát”.

Bạn bè tin Justin Bieber tâm thần bất ổn, khủng hoảng bản sắc

Bạn bè tin Justin Bieber tâm thần bất ổn, khủng hoảng bản sắc

Bạn bè của Justin Bieber nghĩ những hành động gần đây của nam ca sĩ cho thấy anh đang trong tình trạng hoang mang về cuộc sống và vật lộn với những thăng trầm của sự nổi tiếng.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm