Jungkook và Jimin là bộ đôi ‘dễ khóc’ nhất BTS

17/03/2024 17:47 GMT+7 | Kbiz

Cặp đôi em út của BTS khiến các fan không khỏi thích thú bởi tính cách hay xúc động và sự gắn bó của họ.

Hiện tại, dù tất cả các thành viên BTS đều đang trong thời gian nhập ngũ, nhưng những tin tức liên quan đến 7 chàng trai vẫn được công chúng toàn cầu đặc biệt quan tâm. Ngoài hàng loạt các dự án âm nhạc được phát hành gần đây, các buổi phỏng vấn cá nhân cũng được fan liên tục "đào" lại.

(BÀI CUỐI TUẦN) Jungkook và Jimin là bộ đôi ‘dễ khóc’ nhất BTS - Ảnh 1.

Đặc biệt, Jungkook là cái tên giữ được sức hút đông đảo nhất, khi các ca khúc solo của anh chàng dù đã phát hành khá lâu nhưng vẫn trụ vững trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

(BÀI CUỐI TUẦN) Jungkook và Jimin là bộ đôi ‘dễ khóc’ nhất BTS - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với SiriusXM, em út Jungkook đã khiến nhiều người thích thú khi chọn anh bạn Jimin là thành viên có nhiều khoảnh khắc xúc động nhất trên sân khấu.

Ngôi sao sinh năm 1997 thừa nhận bản thân cũng là người rất giàu cảm xúc nhưng khi lên sân khấu, Jimin lại là người sở hữu điều đó mạnh mẽ nhất, đặc biệt là trong ánh mắt. Jungkook chia sẻ rằng khi đứng trên sân khấu và cảm thấy xúc động, anh sẽ dễ rơi nước mắt, nhưng cậu bạn cùng nhóm lại "giữ tình cảm đó xuyên suốt".

(BÀI CUỐI TUẦN) Jungkook và Jimin là bộ đôi ‘dễ khóc’ nhất BTS - Ảnh 4.

Em út BTS cũng cho biết bản thân rất dễ "mít ướt" khi xem phim.

"Khi có những cảnh đặc biệt, nhất là những tình tiết liên quan đến gia đình, tôi sẽ không kìm được nước mắt" – Jungkook thừa nhận.

(BÀI CUỐI TUẦN) Jungkook và Jimin là bộ đôi ‘dễ khóc’ nhất BTS - Ảnh 6.

Đối với các ARMY lâu năm, chia sẻ của nam thần tượng không hề gây bất ngờ bởi từ trước đến nay, Jimin và Jungkook là bộ đôi có nhiều khoảnh khắc rơi nước mắt bậc nhất trong BTS, hầu như đêm diễn nào 2 chàng trai cũng bị xúc động trước tình cảm của các fan.

(BÀI CUỐI TUẦN) Jungkook và Jimin là bộ đôi ‘dễ khóc’ nhất BTS - Ảnh 7.

Có ý kiến cho rằng sau thời gian rèn luyện trong quân ngũ, có khả năng trong tương lai ARMY sẽ không còn nhiều cơ hội được nhìn thấy những hình ảnh xúc động của bộ đôi này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm