Jungkook thực sự gặp khó khăn sau khi được chọn là giọng ca chính của BTS

14/12/2022 15:19 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS đã nói về những khó khăn khi anh trở thành thực tập sinh, cũng như việc ban đầu anh không tự tin như thế nào với tư cách là giọng ca chính của nhóm.

Trong một tập của chương trình You Quiz On The Block của đài tvN, Jungkook được hỏi liệu có điều gì muốn nói với thời còn là thực tập sinh của mình không.

Jungkook thực sự gặp khó khăn sau khi được chọn là giọng ca chính của BTS - Ảnh 1.

Jungkook BTS trình diễn trong lễ khai mạc Wỏld Cup 2022

Jungkook nói rằng không có điều gì đặc biệt mà anh muốn nói. Em út BTS tin rằng tất cả những khó khăn mà anh phải chịu đựng khi còn là thực tập sinh là thứ đã giúp hình thành nên con người hiện tại của anh.

Jungkook cũng chân thành cảm ơn các hyung của mình vì tất cả những gì họ đã làm cho anh.

Jungkook của BTS

"Tôi không muốn nói với bản thân bất cứ điều gì đặc biệt bởi vì bằng cách đối mặt với mọi thứ và chịu đựng chúng, tôi đã có thể xây dựng con người hiện tại của mình. Vì vậy, tôi rất biết ơn các thành viên đã chỉ trích, dạy dỗ và luôn quan tâm đến tôi" – Jungkook bày tỏ.

Jungkook sau đó chia sẻ rằng khi trở thành thực tập sinh và chuyển từ Busan đến Seoul, anh đã rất choáng ngợp.

Jungkook | YouTube

"Các tòa nhà rất cao. Có 5 làn đường trên đường. Seoul quá rộng lớn và đáng sợ khi tôi lần đầu đến đây tôi đã tự hỏi mình sẽ xoay xở thế nào đây?" – Jungkook.

Vài tháng sau khi chuyển đến ký túc xá, Jungkook nhớ mẹ mình. Khi đang ăn mì gói ở cửa hàng tiện lợi, anh đã khóc vì nhớ mẹ.

Jungkook BTS | YouTube

Jungkook cũng gặp khó khăn khi ra mắt với tư cách là giọng ca chính của nhóm. 

Trong những ngày đầu của BTS, Jungkook gặp giọng ca chính của các nhóm khác, và anh bắt đầu tự vấn bản thân.

Jungkook|  YouTube

"Sau khi ra mắt, tôi là giọng ca chính. Giọng hát chính của các nhóm khác là những ca sĩ, vũ công tuyệt vời, đẹp trai và ngầu. 'Tôi là gì?' 'Tôi có thể là giọng ca chính của nhóm không?'" – Jungkook tự hỏi.

Sau đó anh đã làm việc không mệt mỏi để cải thiện bản thân. Giờ đây, Jungkook được mệnh danh là maknae vàng của BTS!

Jungkook BTS / YouTube

"Tôi đã phải thể hiện những cải tiến và thành tựu. Tôi nghĩ rằng người duy nhất có thể hành động và tạo ra sự thay đổi là chính tôi.

Kể từ lúc đó, tôi xóa bỏ ý nghĩ luyện thanh một tiếng trong đầu. Trong xe hơi, dưới vòi hoa sen, trong suốt 24 giờ một ngày, tôi đã cố gắng hát và hát trong mọi phút có thể" – Jungkook chia sẻ.

Việt Lâm (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm