Jungkook BTS làm đầu bếp trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự

20/03/2024 07:45 GMT+7 | Kbiz

Nhiều phương tiện truyền thông đã xác nhận rằng Jungkook, thành viên trẻ nhất của BTS, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một đầu bếp.

Sau khi nhập ngũ vào Sư đoàn 5 của Quân đội Hàn Quốc vào tháng 12 năm ngoái - cùng với thành viên Jimin - Jungkook đã chuyển từ sân khấu sang nhà bếp, thể hiện một loại tài năng khác mà người hâm mộ có thể không ngờ tới nhưng chắc chắn rất háo hức được ủng hộ.

Jungkook BTS làm đầu bếp trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự - Ảnh 1.

Jungkook và Jimin của BTS nhập ngũ hồi tháng 12/2023

Theo báo cáo từ ngành công nghiệp âm nhạc và các cơ quan hữu quan, Jungkook đã chuyển sang vai trò của mình trong quân đội một cách suôn sẻ sau khi hoàn thành khóa đào tạo cơ bản.

Vị trí hiện tại cho phép Jungkook phát huy kỹ năng nấu nướng của mình.

Hôm 16/3, Jungkook đã mang đến cho người hâm mộ thông tin cập nhật rất được mong đợi trên Weverse - thông tin đầu tiên kể từ khi anh nhập ngũ.

Jungkook BTS làm đầu bếp trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự - Ảnh 2.

Jungkook đam mê nấu nướng và thường chia sẻ công thức nấu ăn với fan qua các màn phát trực tiếp hoặc trên Weverse

Trong bài đăng, anh đảm bảo với người hâm mộ về sức khỏe của mình.

"Các bạn thế nào, ARMY? Tôi đang rất ổn. Tôi cũng đã tập luyện rất nhiều. Tôi cũng nấu ăn ngon lắm. Bây giờ đã là giữa tháng ba. Tôi sẽ gặp lại các bạn sau. Tôi nhớ các bạn rất nhiều. Đoàn kết!" - Jungkook viết trên Weverse.

Trước khi nhập ngũ, niềm đam mê nấu ăn của Jungkook không còn là điều bí mật với người hâm mộ.

Trước đây, Jungkook đã thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình bằng cách chia sẻ các công thức nấu ăn của riêng mình trên Weverse.

Jungkook BTS làm đầu bếp trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự - Ảnh 4.

Chẳng hạn như makguksu dầu tía tô, cháo ramen, bulgogi và cơm chiên mì cốc, thông qua Weverse và các chương trình phát sóng cá nhân.

Tình yêu nấu nướng của anh, kết hợp với sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, dường như đã tìm được niềm vui mới trong quân đội.

Khi các thành viên BTS dần dần hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, tài năng đa dạng của họ và cách họ tiếp tục kết nối với người hâm mộ đã làm nổi bật tầm ảnh hưởng lâu dài của nhóm cả trong và ngoài sân khấu.

Jungkook BTS làm đầu bếp trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự - Ảnh 5.

ARMY trên khắp thế giới tiếp tục thể hiện sự ủng hộ không ngừng dành cho họ khi háo hức chờ đợi thêm thông tin cập nhật. Họ chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm