Jungkook BTS lại chinh phục Billboard Hot 100

15/11/2023 07:23 GMT+7 | Kbiz

Trong tuần qua, thành viên Jungkook của nhóm nhạc BTS đã gây chú ý lớn khi ca khúc solo Standing Next To You của anh đã chính thức gia nhập Top 10 trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard Hot 100. Với vị trí ấn tượng ở thứ 5, đây là lần thứ 3 anh có mặt trong Top 10 với các bài hát solo của mình.

Không chỉ là thành viên nổi bật của BTS, Jungkook đã chứng minh sức mạnh và sự đa dạng trong sự nghiệp âm nhạc cá nhân của mình. Ca khúc Standing Next To You đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ người hâm mộ và đạt được thành công đáng kể trên các nền tảng streaming (phát trực tuyến) và doanh số bán hàng. Với 10,6 triệu lượt streaming, 400.000 lượt phát trên radio, và 99.000 bản nhạc số và bán lẻ được bán ra, ca khúc này đã chứng tỏ sức hút rộng rãi và ảnh hưởng mạnh mẽ của Jungkook trong cộng đồng người hâm mộ âm nhạc quốc tế.

Jungkook BTS lại chinh phục Billboard Hot 100 - Ảnh 1.

Jungkook (BTS) trong MV “Standing Next To You”

Đây cũng là một bước tiến quan trọng đối với sự nghiệp solo của Jungkook, đặc biệt khi ca khúc này được phát hành cùng với album solo đầu tay mang tên Golden, đã chính thức ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Không chỉ có phiên bản gốc, Standing Next To You còn được phát hành kèm 7 phiên bản remix (phối lại) khác nhau vào ngày 6/11 vừa qua, đánh dấu sự đa dạng và sáng tạo trong âm nhạc của Jungkook.

MV “Standing Next To You”

Với sự thành công này, Jungkook không chỉ chứng minh được khả năng sáng tạo và sức hút của mình mà còn gửi đi thông điệp tích cực tới người hâm mộ về sự đa dạng và khả năng thích nghi linh hoạt trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng và đáng chú ý trong sự nghiệp của anh, cũng như trong sự phát triển của BTS như một nhóm nhạc hàng đầu thế giới.

Jungkook, tên thật là Jeon Jung Kook, sinh ngày 1/9/1997, là một nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng và là thành viên của nhóm nhạc nam BTS. Anh được biết đến với tư cách là giọng ca chính, rapper phụ và vũ công xuất sắc của nhóm.

Jungkook gia nhập BTS khi còn rất trẻ, tham gia vào công ty giải trí Big Hit Entertainment (nay là HYBE Corporation) từ năm 2013 sau khi được phát hiện qua chương trình tuyển chọn SuperstarK. Anh là thành viên trẻ nhất của BTS khi ra mắt, nhưng nhanh chóng chứng tỏ tài năng và sự đa năng của mình thông qua việc hát, rap và vũ đạo xuất sắc.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm