Jose Mourinho 'dọa nạt' Anthony Martial: 'Dẹp người đại diện đi, cậu chỉ nên nghe lời của tôi!'

01/01/2017 18:37 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn)- Jose Mourinho khẳng định Anthony Martial cần bỏ ngoài tai những lời ‘xàm tấu’ của người đại diện, nếu muốn vươn đến đỉnh cao tại Manchester United.


Man United 2-1 Middlesbrough

Anthony Martial xứng đáng được khen ngợi với màn trình diễn trước Middlesbrough vào đêm qua. Tiền đạo này giúp Man United cân bằng tỷ số 1-1 ở phút 85, mở màn cho cú ngược dòng mang phong cách “Fergie Time” mà Paul Pogba là người chốt hạ khoảng một phút sau đó.

Đó chỉ là một phút lóe sáng. Tuyển thủ QG Pháp đã hiện diện cả đỉnh cao và vực sâu, nếm trải cả cảm giác của người trong và ngoài cuộc tại Man United mùa giải này. Sự bất định đó khiến người đại diện Philippe Lamboley loan tin một cuộc đàm phán đưa anh đến với Sevilla trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã được khởi động.

Mourinho không thể im lặng trước viễn cảnh đó. Ông khẳng định Martial nên tập trung vào chuyên môn nếu muốn trở thành cầu thủ hàng đầu. Ông luôn có cách để thử thách, phát triển những ngôi sao, mà việc “cơ cấu” cho Henrikh Mkhitaryan từ kẻ bị ruồng bỏ trở thành người hùng là minh chứng.


Martial cần kiên nhẫn hơn với HLV Jose Mourinho và Man United

“Cậu ấy đã chơi, đã chiến đấu, tạo cơ hội và ghi bàn. Một màn thể hiện rất tích cực” – Mourinho nhận xét về Martial.

“Tôi biết cậu ấy là một cầu thủ tài năng hàng đầu. Tôi cũng từng nghĩ Henrikh Mkhitaryan như vậy và đã không sử dụng Henrikh. Kết quả sau cùng thì sao? Giờ đây, Henrikh còn sẵn sàng chơi hậu vệ trái để cùng đội nhà bảo vệ chiến thắng”.

“Thế nên, Anthony cần phải lắng nghe tôi, không phải người đại diện. Cậu ấy cần phải lắng nghe tôi”.

“Cậu ấy cần nghe tôi trong các buổi tập hằng ngày, cần tiếp thu mỗi lần tôi đưa ra chỉ dẫn mà mục đích không gì khác ngoài giúp cầu thủ tiến bộ hơn”.

Điều khác biệt ở đây là gì? “Ngày nào người đại diện của Mkhitaryan cũng gọi điện và bảo dưới trướng của tôi, Mkhitaryan sẽ tiến bộ và trở thành cầu thủ giỏi hơn nữa. Trong khi đó, mỗi ngày đọc báo, tôi đều thấy những dòng tít như 'Martial sắp đến Sevilla'; 'Martial sẽ được cho mượn'; 'Martial chả thấy vui'… Cậu ấy cần nghĩ về điều đó” – ông lý giải.


Anh cần noi gương Mkhitaryan

Trần Thuận

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm