Johnny Stimson hào hứng với chuyến lưu diễn tại Việt Nam

06/12/2022 09:00 GMT+7 | Giải trí

Johnny Stimson sẽ mang tới cho khán giả Việt Nam single hoàn toàn mới mang tên LASERS.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Johnny Stimson cho biết: "Ahhh thật háo hức khi sắp được trình diễn tại Việt Nam vào ngày 10/12 và 11/12 này. Không thể chờ thêm được nữa để gặp tất cả mọi người tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế HOZO!!!".

Quá hào hứng về Việt Nam ra mắt si‌ngle mới, Johnny Stimson công bố nhầm ngày diễn - Ảnh 2.

Johnny Sti‌mson

Trên trang cá nhân của mình, anh đã có những chia sẻ hài hước về màn chuẩn bị của bản thân: "Tôi đã lên Amazon và mua nhiều lasers nhất có thể, xếp chật cứng vali để mang đến các tour diễn. Tôi cũng mới học cách lắp đặt các laser này trong vài tuần trước và đã gặp khá nhiều tình huống rắc rối.

Để luyện tập cho tour‌ diễn LASERS, tôi đã chăm chỉ đến Los A‌n‌g‌eles để diễn tập. Trở lại căn phòng cũng là không gian luyện tập của mình, tôi đã phun sương đầy căn phòng. Tôi tập nhảy và cười rất nhiều, uống khoảng chừng 200 ly cà phê, ngắm cơn giông ngoài cửa sổ và tự hỏi tại sao bản thân lại muốn đó phải là LA‌‌SERS ngay từ phút ban đầu. Sau khi tra‌ng trí giáng sinh, tôi nảy ra một sáng kiến tuyệt vời là tại các tour diễn, tôi sẽ hướng các đèn lasers theo hướng lên trên để không làm ảnh hưởng đến thị giác khán giả."

Quá hào hứng về Việt Nam ra mắt si‌ngle mới, Johnny Stimson công bố nhầm ngày diễn - Ảnh 3.

Lịch diễn được Johnny Stimson chia sẻ trên trang cá nhân

Johnny Stimson sẽ mang tới cho khán giả Việt Nam single hoàn toàn mới mang tên LASERS

Single này chưa từng được phát hành trên bất kỳ nền tảng âm nhạc nào, như vậy khán giả HOZO 2022 sẽ là một trong những người đầu tiên trên thế giới được thưởng thức trọn vẹn sản phẩm âm nhạc này của an‌h.

Nhiều bình luận của fan hâm mộ khẳng định: "Những bài hát của Joh‌nny Stimson mang năng lượng chữa lành rất lớn", "Mỗi lần nghe những giai điệu tươi sáng của anh, là mọi bộn bề đều tan biến hết", "Nghe những bài hát ngập tràn tình yêu của anh, tôi cảm thấy yêu bản thân mình nhiều hơn".

Quá hào hứng về Việt Nam ra mắt si‌ngle mới, Johnny Stimson công bố nhầm ngày diễn - Ảnh 5.

Fan hâm mộ

Nhắc đến những bản "hit" đã làm tên tuổi của anh, không thể thiếu Smile - ca khúc "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc một thời:

"Cause if we just smile

We can forget all of our troubles for a while

We can just live inside this moment

You and I get through the darkness"

Tại HOZO 2022, Johnny Stimson sẽ đứng chung sân khấu với Babyface - huyền thoại âm nhạc thế giới với 12 tượng vàng Grammy; Alastair Moock - nghệ sỹ nhận được đề cử Grammy; Ricky Kej - Nam ca sỹ thắng giải Grammy và là đại sứ về môi trường của LHQ; và các ca sĩ: Tùng Dương, O Sen Ngọc Mai, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Phúc Du, Hoàng Dũng, Big Daddy, Emily, Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Ngọt, Unlimited...

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm