Johnny Depp có phải người đa nhân cách, liệu có con quái vật trong anh?

05/01/2019 21:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong quá trình ly hôn, Amber Heard có lần nói cô “sợ chết điếng” với “nhân cách khác” của chồng, mà họ gọi là “quái vật”, theo các tài liệu mới được công bố gần đây.

Đời tư bê bối, Johnny Depp mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow

Đời tư bê bối, Johnny Depp mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow

Disney Studios đang lên kế hoạch khởi động lại sê-ri đình đám Cướp biển vùng Caribbea và siêu sao Johnny Depp đã bị loại khỏi đoàn diễn viên, Daily Mail TV tiết lộ.

Theo Hollywood Reporter, tài liệu này do Heard đưa cho luật sư của Johnny Depp vào tháng 8/2016 như một phần của thủ tục ly hôn của cặp đôi.

“Johnny và tôi coi đây là nhân cách khác của anh ấy, một phần của anh xuất hiện khi anh đánh tôi – chúng tôi gọi nó là quái vật và đã gọi nó là quái vật trong nhiều năm”, Heard nói, theo Hollywood Reporter.

Cô còn nói thêm: “Tôi sợ chết điếng con quái vật này”.

Chú thích ảnh
Heard và Depp chia tay sau hơn một năm kết hôn

Thủ tục ly hôn của Depp và Heard cuối cùng cũng hoàn tất vào tháng 1/2017. Heard cáo buộc chồng cũ bạo lực gia đình, điều Depp phủ nhận.

Hollywood Reporter cho biết họ thu được cả “kho” thông tin về quan hệ giữa Heard và Depp trong tài liệu dày 471 trang này. Trong đó, có đoạn Heard miêu tả về sự việc xảy ra vào ngày 21/5/2016. Theo cô, Depp đã ném điện thoại của cô “mạnh hết cỡ có thể” và chiến điện thoại đã đập vào mặt cô. Heard nói Depp nắm tóc cô và “làm vỡ nhiều đồ thủy tinh, khiến thủy tinh rơi đầy sàn”.

Cũng theo đó, bạn của Heard là Raquel Pennington bước vào và thấy Depp “xoay vòng” một chai rượu và hất tung mọi thứ trên quầy rượu.

Cảnh sát Melissa Saenz, một trong hai người nhận trả lời cuộc gọi 911 hôm đó, cho biết cô thấy Heard khóc nhưng không thấy mặt nữ diễn viên có dấu hiệu thương tích nào. Saenz cũng nói cô không thấy có dấu hiệu kính hay các vật đổ vỡ trong căn hộ, và thấy rằng không có lý gì để nói có tội ác vừa diễn ra. Tyler Hadden, cảnh sát còn lại, cũng xác nhận tương tự.

Chú thích ảnh
Heard từng bị chỉ trích khi chen vào cuộc tình đẹp giữa Depp và Vannessa Paradis 

Depp trước đó cho biết anh ném điện thoại nhưng nó không trúng Heard và anh không động vào cô. Anh cho biết ngày 21/5/2016, anh tới nhà ở Los Angeles cùng với một số bạn bè và nhân viên bảo vệ bởi anh “lo lắng những gì cô Heard có thể làm”.

Depp bác bỏ cáo buộc bạo lực gia đình, nói: “Làm hại người mình yêu quý? Bắt nạt người khác? Không, không có vẻ gì là con người tôi”.

Luật sư của Heard lại khẳng định những gì Depp nói là “hoàn toàn không đúng”, nói thêm rằng: “Ông Depp nên xấu hổ khi lạm dụng tâm lý cô Heard”.

Giả Bình (Theo Independent)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm