Johnny Depp bị hãng phim loại khỏi dự án 'Fantastic Beasts' sau thua kiện

07/11/2020 10:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo The Guardian đưa tin, Johnny Depp sẽ không được tiếp tục đóng trong loạt phim Fantastic Beasts. Hãng Warner Bros. đưa ra quyết định này chỉ sau vài ngày anh bị xử thua trong vụ kiện tờ The Sun vì tội phỉ báng.

Đang kiện đòi vợ cũ 50 triệu USD, Johnny Depp ‘dính’ kiện vì nợ 350.000 USD

Đang kiện đòi vợ cũ 50 triệu USD, Johnny Depp ‘dính’ kiện vì nợ 350.000 USD

Hôm 20/5, Johnny Depp đã bị công ty luật Buckley LLP đâm đơn kiện với cáo buộc tài tử Hollywood nợ 350.000 USD các hóa đơn chưa thanh toán.

Trên mạng xã hội Instagram, Johnny Depp chia sẻ: "Tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi được Warner Bros. yêu cầu rời bỏ vai diễn Grindelwald trong Fantastic Beasts (Sinh vật huyền bí). Tôi tôn trọng và đồng ý với yêu quyết định đó".

Fantastic Beasts, Johnny Depp, Sinh vật huyền bí, The Sun, kẻ đánh vợ
Johnny Depp trong vai phù thủy phản diện Gellert Grindelwald

Hãng Warner Bros. cũng gửi thông cáo báo chí tới truyền thông rằng: "Johnny Depp sẽ chia tay loạt phim Fantastic Beasts. Chúng tôi muốn cảm ơn anh vì những cống hiến cho 2 phần phim trước. Phần 3 hiện đang trong giai đoạn sản xuất, một gương mặt khác sẽ đảm nhận vai Gellert Grindelwald. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào mùa Hè 2022".

Trước đó, 2 phần phim gồm Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016) và Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald (2018) thu về doanh thu khổng lồ lần lượt với 814 và 650 triệu USD trên toàn cầu.

"Cuối cùng, tôi muốn nói thêm. Phán quyết tại tòa án ở Anh sẽ không thể ngăn cản việc tôi nói lên sự thật và tôi sẽ lên kế hoạch kháng cáo... Sự nghiệp và cuộc đời tôi không thể dừng lại chỉ bởi khoảnh khắc này" - anh viết.

Fantastic Beasts, Johnny Depp, Sinh vật huyền bí, The Sun, kẻ đánh vợ
Johnny Depp tới Tòa án Tối cao ở London, Anh

Cách đây không lâu, nam tài tử bị xử thua kiện News Group Newspapers (đơn vị chủ quản của tờ The Sun). Năm 2018, đơn vị truyền thông này đã gọi nam diễn viên là "kẻ đánh vợ" dẫn tới việc bị Johnny khởi kiện.

Thành Quách
Theo The Guardian

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm