Siêu phẩm tỷ đô ‘Sinh vật huyền bí 3’ sẽ có kinh phí cực ‘khủng’?

Siêu phẩm tỷ đô ‘Sinh vật huyền bí 3’ sẽ có kinh phí cực ‘khủng’?

Thứ Bảy, 19/01/2019 16:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Warner Bros đang dời thời gian sản xuất phần ba bom tấn Sinh vật huyền bí sang cuối thu này.
Giải mã bí ẩn về Nagini trong ‘Sinh vật huyền bí 2’: Maledictus là gì?

Giải mã bí ẩn về Nagini trong ‘Sinh vật huyền bí 2’: Maledictus là gì?

Khi con rắn Nagini bỗng trở thành một cô gái xinh đẹp trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí 2: Tội ác của Grindelwald), nhiều người hâm mộ tự hỏi làm thế có thể như vậy được!
Ban đầu, bộ phim do J.K. Rowling viết kịch bản dự kiến bắt đầu quay vào tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, hiện giờ có vẻ kế hoạch đã bị dời sang cuối mùa thu.
Việc dời lịch có nghĩa là đoàn làm phim có thêm thời gian chuẩn bị cho phần ba, sau khi đã rất bận rộn với phần 2, Tội ác của Grindelwald – phim có doanh thu lên tới 650 triệu USD.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, lãnh đạo Warner Bros được cho là sẽ tăng tốc độ để đảm bảo phim ra đúng thời gian dự kiến, trong trường hợp này, là vào năm 2020. Họ cũng sẵn sàng chi lớn cho việc sản xuất nếu cần thiết.
Hiện chưa có thông tin chi tiết gì về phần ba, tuy nhiên, rõ ràng phần này sẽ giải đáp nhiều câu hỏi chưa lời đáp và người hâm mộ có thể trông chờ vào sự xuất hiện của nhiều nhân vật nữa thời Harry Potter sau Grindelwald và Albus Dumbledore.
Chú thích ảnh
David Yates sẽ tiếp tục là đạo diễn còn David Heyman, Steve Kloves, Lionel Wigram và Rowling sản xuất.
Hai bộ phim Sinh vật huyền bí trước có doanh thu toàn cầu lên tới 1,46 tỷ USD. Cùng với 7,7 tỷ USD có được từ các phim Harry Potter, thế giới phù thủ của Rowling hiện đã đạt tới con số 9,2 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu.
Giả Bình (Theo Deadline)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay