Jisoo Blackpink 'than trời' sau trải nghiệm 'săn vé' thất bại

04/09/2023 10:01 GMT+7 | Kbiz

Ngay cả chị cả Blackpink cũng thể mua được vé cho đêm concert Born Pink cuối cùng của chính mình!

Mới đây, thành viên Jisoo của nhóm nhạc nữ Blackpink đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan K-pop khi cô tiết lộ đã cố gắng tự mua vé cho buổi hòa nhạc sắp tới của nhóm nhưng rồi thất bại hoàn toàn.

Jisoo Blackpink 'than trời' sau trải nghiệm 'săn vé' thất bại - Ảnh 1.

Việc YG bắt đầu mở bán vé vào ngày 1/9 vừa qua cho 2 đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của 4 cô gái Blackpink tại Hàn Quốc đã trở thành "trận chiến" của người hâm mộ trên toàn cầu.

Đối với BLINK, đây không chỉ là buổi hòa nhạc tại "Thánh đường" Gocheok Dome đầu tiên của một nữ ca sĩ K-pop, mà còn là concert tại quê nhà đầu tiên của 4 cô gái kể từ tháng 10 năm ngoái, điều này càng khiến người hâm mộ Hàn Quốc hết sức mong đợi. Không thể phủ nhận, sự cạnh tranh trong việc "săn" những tấm vé quý giá là rất cao.

Jisoo Blackpink 'than trời' sau trải nghiệm 'săn vé' thất bại - Ảnh 2.

Không chỉ BLINK thất bại, mà Jisoo Blackpink cũng không thể vượt qua "trận chiến" này.

Trong ngày mở bán vé, Jisoo đã lên Weverse để trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ. Nữ thần tượng than thở với fan: "Mình cũng rất muốn thử đặt vé nên đã lên mạng và tham gia mua vé Blackpink concert, sau đó khi họ yêu cầu mình đăng ký và xác minh thông tin tài khoản. Mình đã làm hết các mục xác minh danh tính, nhưng trang web vẫn yêu cầu mình xác minh.

Làm thế nào để bạn làm điều đó trên điện thoại di động vậy? Họ liên tục báo với mình rằng mình có thể mua hàng sau khi xác thực, nhưng mình đã xác thực 5 lần rồi. Làm ơn chỉ cho mình với".

Jisoo Blackpink 'than trời' sau trải nghiệm 'săn vé' thất bại - Ảnh 3.

Sau khi nữ thần tượng đã có thể vượt qua phần xác minh danh tính của quy trình bán vé, điều khiến cô nàng bất lực nhất chính là việc vé đã được bán hết. "Các chiếc ghế đều có màu xám. Mình không chọn được gì cả. Mình cuối cùng đã có thể nhìn thấy sơ đồ chỗ ngồi và giờ thì không còn chỗ trống nữa!".

Jisoo Blackpink 'than trời' sau trải nghiệm 'săn vé' thất bại - Ảnh 4.

Một người hâm mộ hài hước nhận xét rằng chị cả Blackpink đã quá muộn vì sơ đồ chỗ ngồi trở thành "bãi tuyết" (một cách gọi đùa giỡn của fan khi săn vé mà không còn chỗ trống và trên biểu đồ chỉ toàn màu xám). Đáp lại, Jisoo bình luận: "Thật lạnh lùng. Nhưng sau khi số vé bị hủy có sẵn trở lại, mình muốn có được chỗ ngồi tốt nhất có thể. Điều đó thật tuyệt phải không?".

Một người hâm mộ khác yêu cầu mở tầng 4 của Gocheok Dome để phục vụ cho người hâm mộ. Jisoo không hoàn toàn chắc chắn về điều đó, nhưng cô nàng đảm bảo rằng yêu cầu của fan sẽ được truyền đạt lại với công ty.

"Trong trường hợp của Blackpink, ngay cả "thánh đường" Gocheok Dome cũng trở nên nhỏ bé" - một fan khác khen ngợi trước việc vé buổi hòa nhạc đã bán hết vé nhanh chóng.

Theo tiết lộ, nữ thần tượng xinh đẹp muốn tự mình sở hữu tấm vé cho đêm concert Born Pink để dành tặng cho BLINK may mắn trong một trò chơi random. Vậy nhưng cuối cùng, chính Jisoo cũng phải chịu cảnh bất lực như bao fan khác khi không săn được vé concert của chính nhóm mình.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm