Jisoo Blackpink là idol Kpop đầu tiên lên bìa tạp chí Vougue Pháp

23/02/2023 08:25 GMT+7 | Kbiz

Jisoo của Blackpink đã lập một kỷ lục mới khi trở thành ngôi sao Kpop đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Pháp.

Biểu tượng Kpop toàn cầu góp mặt trên trang bìa của các tạp chí thời trang hàng đầu nhờ danh tiếng rực rỡ của Blackpink, một trong những nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất thế giới.

Jisoo Blackpink là idol Kpop đầu tiên lên bìa tạp chí Vougue Pháp - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink)

Trên trang bìa số tháng 3 mới nhất, Jisoo đã bộc lộ trọn vẹn vẻ đẹp mê hoặc của mình với tư cách là biểu tượng thời trang của thế hệ mới này.

Theo Vogue Pháp, Jisoo hợp tác với tạp chí thời trang này để tri ân Vivienne Westwood - một trong những nhà thiết kế hàng đầu trong ngành thời trang.

Jisoo Blackpink là idol Kpop đầu tiên lên bìa tạp chí Vougue Pháp - Ảnh 2.

Jisoo (Blackpink)

"Đây là lần đầu tiên một siêu sao Kpop xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Pháp! Hơn cả một ngôi sao âm nhạc toàn cầu, Jisoo là một biểu tượng văn hóa đại chúng thế hệ mới. Nổi tiếng nhờ hoạt động với Blackpink, một trong những nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên thế giới kể từ năm 2016, cô ấy là ngôi sao trang bìa hoàn hảo.

Cô ấy táo bạo, sôi nổi và tinh tế, nhưng không bao giờ yếu đuối. Trong chương trình thời trang đặc biệt của chúng tôi, Jisoo dám chấp nhận rủi ro một cách không sợ hãi" - trích nhận xét của tạp chí Vogue Pháp.

Trong khi đó, nữ idol nhà Blackpink chia sẻ: "Thật là một khoảnh khắc đáng nhớ khi làm việc với Vogue Pháp và Dior".

Jisoo Blackpink là idol Kpop đầu tiên lên bìa tạp chí Vougue Pháp - Ảnh 4.

Jisoo (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm