Jisoo Blackpink đã tiết lộ thông tin về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên?

09/08/2023 09:03 GMT+7 | Kbiz

Trong suốt một năm qua, người hâm mộ và truyền thông đã đang chờ đợi tin tức về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink với YG Entertainment.

Sau khi ra mắt vào ngày 8/8/2016, các cô gái chính thức kỷ niệm 7 năm thành công cùng với kết thúc hợp đồng ban đầu với công ty quản lý. Với tư cách là nhóm nhạc nữ Kpop lớn nhất trong ngành công nghiệp, sự chú ý đã tập trung vào tương lai hoạt động của họ.

Jisoo Blackpink đã tiết lộ thông tin về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý từ năm 2016

Thường thì, tin tức về việc gia hạn hợp đồng của các nhóm nhạc thần tượng được công bố trước ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink, khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Vào ngày 8/8, Jisoo đã đăng nhập Weverse để trò chuyện với người hâm mộ và kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm.

Trong buổi livestream trên Weverse, Jisoo đã chia sẻ một thông tin tiềm năng về việc gia hạn hợp đồng của tất cả các thành viên Blackpink. Cô nàng chia sẻ câu nói "we are one" (chúng ta là một) và cho biết các thành viên đang háo hức chờ đến kỷ niệm 8 năm vào năm sau.

Jisoo Blackpink đã tiết lộ thông tin về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên? - Ảnh 2.

Jisoo sinh năm 1995, là thành viên lớn tuổi nhất của Blackpink

Người hâm mộ và cư dân mạng nhanh chóng tụ tập trong cộng đồng trực tuyến để chia sẻ sự phấn khích của mình. Họ nhận xét rằng: "Jisoo đã lo lắng cho fan nên đã tiết lộ về buổi hòa nhạc kỷ niệm ở Seoul và cả việc gia hạn hợp đồng", "Tôi hy vọng sau khi gia hạn hợp đồng, các thành viên sẽ trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc hơn", "Tôi nghĩ việc các thành viên ở lại với Blackpink là thông minh", "Tôi hy vọng họ sẽ trở lại sớm", "Tôi muốn họ quảng bá cho đến cả 10 năm sau này", "Tôi hy vọng YG không đặt họ vào bóng tối như Big Bang"...

Điều quan trọng cần nhớ là hiện chưa có thông báo chính thức nào về việc gia hạn hợp đồng từ phía công ty quản lý hay các thành viên Blackpink. Tuy nhiên, những lời phát ngôn của Jisoo đã khiến người hâm mộ tin rằng việc gia hạn hợp đồng đã diễn ra. Chúng ta hãy chờ đợi thông báo chính thức từ các thành viên hoặc công ty quản lý để biết thêm chi tiết về tương lai của Blackpink.

Jisoo Blackpink đã tiết lộ thông tin về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên? - Ảnh 4.

Blackpink hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Born Pink"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm