Jimin BTS quỳ lạy khi ‘Permission to Dance’ lập kỳ tích No.1 trên Billboard

20/07/2021 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Billbard Hot 100 làm được điều này. Các thành viên đang ăn mừng rất rầm rộ thành tích mới.

Jungkook BTS làm rung chuyển ngành bán lẻ Hàn Quốc

Jungkook BTS làm rung chuyển ngành bán lẻ Hàn Quốc

Tạp chí kinh tế Maeil Economy Daily mới đây đã báo cáo về tác động của “vua cháy hàng” Jungkook như một “biểu tượng làm rung chuyển ngành bán lẻ Hàn Quốc”, thu hút được đông đảo sự chú ý.

Mới đây, Billboard đã tung BXH tuần mới và Permission to Dance của BTS đã ra mắt ở vị trí No.1 Hot 100! Đáng chú ý, Permission to Dance lấy No.1 từ chính Butter – hit đã giữ ngai vàng trong suốt bảy tuần kỷ lục.

Chú thích ảnh

Một lần nữa, "tiên tri" Suga lại dự đoán chuẩn khi trong lần BTS khui hộp đĩa đơn Butter, anh nói Butter sẽ đứng đầu Hot 100 bảy tuần rồi bị Permission to Dance thay thế!

Chú thích ảnh

Permission to Dance là No.1 thứ năm của BTS trên Hot 100, sau Dynamite, Savage Love (Laxed – Siren Beat), Life Goes On Butter. Chỉ mất 10 tháng để BTS có toàn bộ năm No.1 này, là khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi Michael Jackson có năm No.10 trong chín tháng từ 1987-1988. Tính chung, The Beatles vẫn giữ kỷ lục chỉ với sáu tháng.

Chú thích ảnh

Theo Billboard, BTS là nghệ sĩ thứ tư và là nhóm nhạc duy nhất có ít nhất bốn No.1 ra mắt trên Hot 100, sau Ariana Grande (năm), Justin Bieber (bốn), và Drake (bốn). BTS cũng là là nghệ sĩ đầu tiên tự chiếm vị trí No.1 của chính mình trên Hot 100 từ sau Drake năm 2018. Họ là nhóm thứ năm trong lịch sử Billboard thay thế chính mình ở No.1 và là nhóm đầu tiên có No.1 ra mắt thay thế một No.1 ra mắt khác.

Chú thích ảnh

Các thành viên đang ăn mừng rất rầm rộ thành tích mới.

Chú thích ảnh

“Tôi xúc động quá! Hiện tôi vừa cảm thấy vui vừa cảm thấy buồn vì lâu rồi không được gặp mọi người trực tiép. Nhưng hôm nay, tôi muốn nhắm mắt lại, nhảy và ôm trọn cảm giác này… bởi chắc chắn là tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn vì đã cho tôi cảm giác này. Tôi thật sự vinh dự. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn. Hi vọng chúng ta sớm được gặp nhau vì tôi không thể chờ được chia sẻ khoảnh khắc này trực tiếp với mọi người. Cảm ơn bằng tất cả trái tim” – RM viết.

Chú thích ảnh

“Tôi cho phép mọi người nhảy! Hôm nay, hãy nhảy trong niềm vui! Cảm ơn ARMY vô cùng” – Suga “man rợ” xúc động.

Chú thích ảnh

Jimin vẫn chưa tin nổi sự thật này: “Gì cơ, không đời nào? Thật sự ư?"

Chú thích ảnh

Chưa hết, Jimin còn đăng ảnh quỳ rạp xuống đất với chú thích: "Một lần nữa xin vô cùng cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ vô bờ bến của mọi người. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Hãy luôn hạnh phúc. Chúng tôi mong mọi người hạnh phúc”.

Chú thích ảnh

“Điện thoại của tôi liên tục kêu nên tôi đã kiếm tra và thấy Permission to Dance đạt No.1. Tôi cũng muốn chia sẻ một bức cúi đầu huhu Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn, cảm ơn mọi người. Yêu các bạn, ARMY” – Jin “ghen tị” với Jimin.

Chú thích ảnh

Xin chúc mừng BTS và ARMY!

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm