Fan V BTS tiếp tục xây trường học to vinh danh thần tượng

Fan V BTS tiếp tục xây trường học to vinh danh thần tượng

Thứ Hai, 19/07/2021 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sắp có một trường học nữa mang tên Kim Taehyung.
V BTS 'làm mưa làm gió' trên SoundCloud với kỷ lục siêu khủng

V BTS 'làm mưa làm gió' trên SoundCloud với kỷ lục siêu khủng

Kể từ khi phát hành Scenery, đĩa đơn solo đầu tiên vào năm 2019, V BTS đã thống trị nền tảng stream đình đám SoundCloud.
Trong dự án mừng sinh nhật thứ 27 của V BTS, China Baidu Vbar – cộng đồng người hâm mộ V tại Trung Quốc – đã quyết định một lần nữa xây trường tiểu học dưới tên thần tượng.
Chú thích ảnh
“Trường tiểu học Hi vọng Taehyung” được xây thông qua Dự án Hi vọng của CYDF (Dự án phát triển thanh thiếu niên Trung Quốc).
Chú thích ảnh
CYDF là tổ chức phi lợi nhuận công với mục tiêu đảm bảo trẻ em nông thôn Trung Quốc có cơ hội tới trường. Nhiều công ty Hàn Quốc ở Trung Quốc như Samsung, LG Chem, Asiana và Doosan Infracore, đã tham gia hỗ trợ xây dựng trường tiểu học thông qua tổ chức này.
Điều này tới sau khi câu lạc bộ người hâm mộ xây trường tiểu học Hi vọng Taehyung vào năm 2020 cũng như con đường 100 mét Kim Taehyung, cầu dài 10 mét Kim Taehyun cho học sinh tiểu học ở làng Zhaoxi, Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
China Baidu Vbar từng phá vỡ kỷ lục về gây quỹ ở các cộng đồng người hâm mộ ở Trung Quốc khi gây được gần 11 tỷ VNĐ trong một phút và hơn 19 tỷ VNĐ trong một giờ.
Chú thích ảnh
Lần này, China Baidu Vbar sẽ xây một trường tiểu học mới dưới tên Taehyun nhân sinh nhật năm nay của anh và dự án hiện đã bắt đầu.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi là những người tạo ra kỷ lục, thay vì phá vỡ kỷ lục. Chúng tôi đều yêu Tae vô cùng và hi vọng mọi điều tốt đẹp tới với anh. Năm nay, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang tới một dự án sinh nhật còn tuyệt vời hơn” – China Baidu Vbar viết.
“Thần tượng nào người hâm mộ nấy, với một trài tim vàng luôn nỗ lực tạo nên thay đổi trên thế giới dù chỉ một chút cho tương lai tốt đẹp hơn, như một tạp chí Anh nói, V BTS là có một tỏng những cộng đồng người hâm mộ lớn và trung thành nhất thế giới, những người nổi tiếng với những hành động đẹp, quyên góp theo chân thần tượng của họ” – China Baidu Vbar viết.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO