Jimin BTS để lộ body nóng bỏng, lọt Top trending

17/11/2022 09:00 GMT+7 | Kbiz

Jimin của BTS một lần nữa gây ấn tượng với người hâm mộ, thể hiện là một thiên tài trên sân khấu với kỹ năng vũ đạo tuyệt vời và ngoại hình nóng bỏng.

Ngày 13 và 14/11, BTS thông qua tài khoản TikTok và YouTube của họ đã phát hành các video thử thách và luyện tập vũ đạo cho bản hit Run BTS nằm trong album Proof.

0

Như thường lệ, Jimin đã mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ và cuốn hút cho bài hát, mặc chiếc quần denim có dây thắt lưng được in logo của Balenciaga, áo màu xám của 77circa, giày thể thao cổ điển Nike Air Force 1 màu trắng vani và mái tóc nâu dài.

Jimin BTS để lộ body nóng bỏng, lọt Top trending - Ảnh 2.

Jimin khiến người hâm mộ kinh ngạc với những chuyển động cơ thể chính xác và mạnh mẽ, bùng nổ năng lượng đồng thời hoàn toàn đồng bộ với nhịp điệu. Jimin cũng thể hiện khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời và sức mạnh cốt lõi của mình trong một số động tác mà anh sử dụng chân của mình làm trụ còn chân kia không chạm đất.

Jimin BTS để lộ body nóng bỏng, lọt Top trending - Ảnh 3.

Đặc biệt, cơ bụng của Jimin được phô bày trọn vẹn sau khi phần áo bị kéo lên trên khi anh nhảy khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Jimin BTS để lộ body nóng bỏng, lọt Top trending - Ảnh 5.

Sau đó, nam thần nhà BTS đã trở thành một chủ đề thịnh hành (trending) trên Twitter toàn cầu, với từ khóa "PARK JIMIN" đứng ở vị trí thứ 18. Các từ khóa khác cũng lọt Top trending bao gồm "JIMINS" và "Jiminie"...

Jimin BTS để lộ body nóng bỏng, lọt Top trending - Ảnh 6.

"Những bước nhảy mạnh mẽ nhưng uyển chuyển của Jimin và năng lượng của cậu ấy xuyên suốt toàn bộ video thực sự khiến người xem phải kinh ngạc, cậu ấy thật sự rất mê hoặc" - một cư dân mạng bày tỏ.

Jimin BTS để lộ body nóng bỏng, lọt Top trending - Ảnh 7.

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm