Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, nghi vấn thái độ chảnh chọe với phóng viên và fan tại sân bay

31/01/2023 18:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Jennie (BLACKPINK) liên tiếp vướng lùm xùm liên quan tới thái độ.

Vừa qua, BLACKPINK đã trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc lịch trình hoạt động tại Pháp. Có mặt tại sân bay Gimpo, nhóm nhạc nữ đình đám nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của phóng viên và người hâm mộ. Trong số 4 mỹ nhân, Jennie bỗng trở thành cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội Hàn Quốc, và nguyên nhân xuất phát từ thái độ của cô khi xuất hiện tại sân bay.

Theo đó, Jennie bị netizen Hàn tố chảnh chọe, thiếu thân thiện trước ống kính, vì cô là thành viên duy nhất trong BLACKPINK không chào fan và phóng viên. Trong 1 hình ảnh được cắt ra từ clip của trang tin Newsen, Jennie bịt kín mặt như ninja, di chuyển vội vã, đồng thời không có bất kỳ tương tác nào với người hâm mộ có mặt tại sân bay. Newsen cũng đăng bài viết có tiêu đề: "Bóng lưng đơn độc của Jennie", bóng gió về việc cô là thành viên duy nhất trong nhóm không cúi chào phóng viên.

Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, tỏ thái độ chảnh chọe với phóng viên và người hâm mộ tại sân bay - Ảnh 2.

Jennie bịt kín mặt, rảo bước lên xe và không chào khán giả

 
Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, tỏ thái độ chảnh chọe với phóng viên và người hâm mộ tại sân bay - Ảnh 3.

Trong khi đó, Jisoo, Lisa và Rosé đều tương tác vui vẻ, nhiệt tình với fan

Bên cạnh đó, trang YouTube của Newsen cũng gây xôn xao khi sử dụng ảnh thumbnail đặc biệt cho clip tại sân bay của BLACKPINK. Có thể thấy, tấm hình này thể hiện rất rõ sự tương phản giữa Jennie và 3 thành viên còn lại. Trong ảnh, Jennie không tương tác với khán giả, còn Jisoo, Lisa, Rosé đều vui vẻ tạo dáng và chào fan.

Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, tỏ thái độ chảnh chọe với phóng viên và người hâm mộ tại sân bay - Ảnh 5.

Hình thumbnail làm nổi bật sự khác biệt giữa Jennie và 3 thành viên còn lại

Thế nhưng, fan ngay lập tức có động thái minh oan cho Jennie. Họ đưa ra đoạn clip đầy đủ hơn, cho thấy nữ ca sĩ đã cúi chào khán giả trước khi lên xe. Được biết, đây không phải là phốt thái độ đầu tiên của Jennie trong năm nay.

Trước đó, cô từng gây tranh cãi với màn biểu diễn bị cho là hời hợt, thiếu sức sống trên sân khấu concert Born Pink tại Hong Kong (Trung Quốc) cách đây 2 tuần. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, người đẹp gặp vấn đề sức khỏe khi tham gia đêm nhạc.

Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, tỏ thái độ chảnh chọe với phóng viên và người hâm mộ tại sân bay - Ảnh 6.

Fan tung bằng chứng minh oan cho Jennie. Không khó để nhận ra, nữ ca sĩ đã cúi chào khán giả trước khi lên xe

 
Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, tỏ thái độ chảnh chọe với phóng viên và người hâm mộ tại sân bay - Ảnh 7.

2 tuần trước, cô từng vướng tranh cãi biểu diễn hời hợt, thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu tại Hong Kong

Nguồn: Koreaboo

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm