Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael

07/04/2023 10:35 GMT+7 | Giải trí

Chỉ vài ngày trước khi lên đường thực hiện chuyến lưu diễn đầu tiên sau 4 năm - Together Again World Tour - Janet Jackson muốn kể câu chuyện cuộc đời mình trên màn ảnh nhỏ.

Theo tin từ The Sun, nữ ca sĩ 56 tuổi được cho là đang đàm phán với nhiều nhà văn khác nhau để biến câu chuyện cuộc đời của cô thành một bộ phim truyền hình dài tập nhỏ.

Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael - Ảnh 1.

Janet Jackson

"Janet và nhóm của cô ấy đang đàm phán với các nhà biên kịch với hy vọng tìm được người phù hợp để viết một bộ phim tiểu sử" - một nguồn tin cho biết, đồng thời cho biết thêm mạng Lifetime TV được cho là quan tâm.

"Câu chuyện sẽ ghi lại những khởi đầu đặc biệt nhưng khó khăn của Janet Jackson, trở thành ngôi sao và mối quan hệ của cô với anh trai Michael" - nguồn tin nói thêm.

Nguồn tin tiếp tục: "Kế hoạch là biến thành một serie nhỏ và sử dụng âm nhạc của cô để làm nhạc phim".

Trong khi phim tiểu sử âm nhạc trên màn ảnh rộng đã có rất nhiều trong vài năm qua, chẳng hạn như Bohemian Rhapsody, RocketmanI Wanna Dance With Somebody, phim truyền hình tiểu sử gần như không phổ biến.

Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael - Ảnh 2.

Jackson đã không bình luận công khai về dự án vào thời điểm này và không rõ dự án tiềm năng có thể tiến xa đến đâu.

Mối quan tâm tiềm năng từ Lifetime cũng có ý nghĩa, vì mạng này đã phát sóng bộ phim tài liệu Janet Jackson năm ngoái - bộ phim tài liệu hàng đầu của đài cáp với hơn 21 triệu người xem.

Lifetime cũng đã thông báo vào tháng trước rằng họ đang tiến hành một bộ phim tài liệu thứ hai sẽ theo chân nữ ca sĩ trong chuyến lưu diễn Together Again của cô.

Loạt phim tài liệu mang tên Janet Jackson: Family First (Janet Jackson: Gia đình là trên hết) ghi lại câu chuyện về ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, tác giả, diễn viên, nhà từ thiện và biểu tượng toàn cầu huyền thoại khi cô bắt đầu chuyến lưu diễn Together Again vào năm 2023 của mình.

Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael - Ảnh 3.

Janet và anh trai Michael Jackson

Đây là dự án theo sau "sự hợp tác của cô với anh trai Randy Jackson để đoàn tụ ban nhạc gia đình sau 40 năm kể từ buổi biểu diễn cuối cùng của họ".

Loạt phim sẽ là phần tiếp theo của bộ phim tài liệu năm 2022, với chương tiếp theo trong hành trình của Janet, theo lời kể và trải nghiệm của chính cô với cái nhìn độc quyền, thân mật và chân thực về cuộc sống, gia đình và nghệ thuật huyền thoại của cô".

Bộ phim tài liệu cũng sẽ kỷ niệm 50 năm Janet Jackson hoạt động trong lĩnh vực giải trí và nêu bật những cột mốc quan trọng đối với hai trong số những album được giới phê bình đánh giá cao nhất của Janet là The Velvet Rope (25 năm phát hành) và janet (30 năm)

Janet Jackson: Family First hiện đang quay phim và sẽ phát sóng đồng thời trên LifetimeA&E, với việc phát hành sẽ được công bố.

Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael - Ảnh 4.

"Tôi rất cảm động trước tình yêu và sự ủng hộ từ những người hâm mộ tuyệt vời đã thưởng thức bộ phim tài liệu năm ngoái" - Janet Jackson nói trong một tuyên bố.

"Tôi rất vui mừng được tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình và chào đón người hâm mộ đến với cuộc sống của tôi và chuyến lưu diễn 'Together Again'.

Cảm ơn vì sự ủng hộ không ngừng của các bạn và tôi hy vọng bạn sẽ thích chương tiếp theo" – Janet nói thêm.

Nhà sản xuất điều hành Randy Jackson cho biết: "Trong chương tiếp theo của bộ phim tài liệu này, Janet và tôi rất vui mừng được chào đón người xem đồng hành cùng chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu chuyến lưu diễn 'Together Again', kỷ niệm cột mốc 50 năm sự nghiệp của Janet với người hâm mộ trên toàn quốc.

Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael - Ảnh 6.

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với LifetimeA&E, đồng thời chia sẻ gia đình của chúng tôi với người xem".

Together Again World Tour bắt đầu vào ngày 14/4 tại Hollywood, bang Florida, với một điểm dừng ở Canada (Toronto) vào tháng 5.

Chuyến lưu diễn kết thúc vào ngày 21/6 ở Seattle tại Climate Pledge Arena, với Ludacris đóng vai trò là người mở màn.

Janet Jackson muốn làm mini-serie TV tiểu sử kể về cuộc đời âm nhạc của mình và mối quan hệ với anh trai Michael - Ảnh 7.

Jackson đã tiết lộ rằng một album mới sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó, mặc dù chưa có ngày phát hành nào được đưa ra.

Việt Lâm (theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm