Iker Casillas dùng Rambo để bóng gió chuyện chia tay ĐTQG

29/06/2016 15:47 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

(Thethaovanhoa.vn) – Tây Ban Nha đã bị loại khỏi VCK EURO 2016 khi mà thủ môn Iker Casillas chưa kịp chơi một phút nào. Sau thất bại, thủ môn 35 tuổi đã đăng lên Twitter một đoạn clip có ngụ ý chia tay đội tuyển quốc gia.

Đoạn clip mà Casillas chia sẻ là đoạn kết trong bộ phim Rambo 2. Trong đoạn này, nhân vật chính do Sylvester Stallone thủ vai đã tuyên bố anh sẽ ra đi.


"Tôi rất tự hào về tình cảm của mọi người đã dành cho tôi và cả những người luôn dành tình cảm cho đội tuyển"


“Tôi vẫn sẽ ra đi dù chưa biết điểm đến. Trở lại để làm gì cơ chứ? Những người bạn của tôi đều đã hy sinh ở đây. Một phần của tôi cũng thế”, lời thoại của Rambo trong đoạn clip.

Ở tuổi 35, Casillas không còn duy trì được phong độ như thời đỉnh cao. Tây Ban Nha hiện giờ cũng vậy. Thất bại trước Italy như một bản cáo chung cho lối chơi tiqui-taka nổi tiếng một thời của Tây Ban Nha. 

Giờ đây khi những con người làm nên  kỳ tích của Tây Ban Nha trong khoảng thời gian từ 2008 tới 2012 không còn lại bao nhiêu, có lẽ, Iker Casillas cũng nhận ra thời điểm chia tay tuyển quốc gia cũng mình sắp đến. Đoạn clip dường như là một lời thông báo trước dành cho các CĐV.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm