Hyundai Santa Fe 2024 lộ nội thất: Màn hình cong như BMW, chắc chắn thành hàng 'hot' khi về Việt Nam

25/03/2023 21:36 GMT+7 | HighTech

Ảnh nội thất phiên bản thử nghiệm hé lộ khá nhiều trang bị bên trong Hyundai Santa Fe thế hệ mới.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới, khi ra mắt trong tương lai gần, chắc chắn sẽ là chủ đề bàn tán không ngớt vì những nâng cấp gây tranh cãi.

Mới đây, phiên bản thử nghiệm của Hyundai Santa Fe thế hệ mới tiếp tục lộ diện với một số chi tiết đáng chú ý trong khoang cabin. Khu vực táp-lô xe, không quá khác biệt so với ngôn ngữ thiết kế nội thất hãng đang sử dụng với màn hình khổng lồ kết hợp bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn cảm ứng trung tâm.

Hyundai Santa Fe đời mới lộ nội thất, khoe màn hình khổng lồ - Ảnh 2.

Nội thất của Hyundai Santa Fe thế hệ mới.

Tuy nhiên, không giống màn hình lớn trên Ioniq 5 hay Grandeur, màn hình của Hyundai Santa Fe đời mới cong hơn và hướng về phía người lái, gợi nhớ tới màn hình của BMW. Ngoài ra, một số trang bị khác cũng có thể quan sát được qua ảnh chụp như 2 khay sạc smartphone, cần gạt số gắn trên trục vô lăng và núm xoay chỉnh âm lượng tại cụm điều khiển trung tâm.

Một số yếu tố có thể gợi nhớ tới xe Land Rover trong cabin Hyundai Santa Fe đời mới có thể kể đến cụm điều khiển điều hòa, vô lăng dày dặn hay núm xoay điều khiển hệ thống sưởi.

Một trong những yếu tố được biết đến sớm nhất về Hyundai Santa Fe đời mới là việc xe chọn phong cách ngoại thất vuông vắn, hiện đại gần như y hệt Land Rover Defender và kết hợp với các điểm nhấn giống Land Rover bên trong cabin, một cuộc "khẩu chiến" giữa fan hâm mộ thương hiệu Hàn Quốc và Anh quốc trong tương lai là điều khó tránh khỏi.

Hyundai Santa Fe đời mới lộ nội thất, khoe màn hình khổng lồ - Ảnh 4.

Việc cả nội và ngoại thất đều có điểm giống xe Land Rover sẽ khiến Hyundai Santa Fe đời mới trở thành tâm điểm tranh cãi.

Chưa rõ phiên bản 7 chỗ của Hyundai Santa Fe có được giữ lại hay không. Tại một số thị trường như Bắc Mỹ, Hyundai Santa Fe chỉ có bản 5 chỗ, bởi phân khúc SUV cỡ lớn 7 chỗ ngồi đã có Palisade. Tuy vậy, tại châu Âu và nhiều khu vực khác, Santa Fe vẫn là mẫu SUV lớn nhất dải sản phẩm của Hyundai, nên hãng vẫn cần phiên bản 7 chỗ để khỏa lấp chỗ trống.

Về sức mạnh, Hyundai Santa Fe mới vẫn sẽ dùng động cơ đốt trong, bao gồm động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh tăng áp và động cơ 1.6L hybrid sạc điện. Chưa rõ động cơ V6 3.5L có được duy trì tiếp hay không vì còn liên quan đến các tiêu chuẩn khí thải.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm