Hyundai Kona 2023 lần đầu được bắt gặp trên đường: Đèn hậu buổi tối dễ liên tưởng tới Porsche

26/12/2022 09:30 GMT+7 | HighTech

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Hyundai Kona đã được đăng tải từ Hàn Quốc khi xe xuất hiện công khai vào cuối tuần trước sau ngày ra mắt.

Trong tuần trước, Hyundai đã gây bất ngờ cho người dùng toàn cầu khi công bố hoàn chỉnh thiết kế thế hệ kế tiếp của dòng SUV cỡ nhỏ Kona. Giờ, ta đã có thể quan sát xe trong điều kiện thực tế khi tờ The Korean Car Blog bắt gặp chiếc xe mới vận hành tại Hàn Quốc trước ngày mở bán chính thức.

Ở lần lên đời này, mỗi cấu hình trang bị của Hyundai Kona đều có đôi chút khác biệt riêng trong thiết kế chứ không chỉ đơn giản khác nhau ở các yếu tố trang trí. ĐIểm chung mọi xe đều dùng có thể kể đến đèn ban ngày dạng thanh ngang, y hệt minivan Staria.

Theo thương hiệu chủ quản Hàn Quốc, chiếc SUV cỡ nhỏ mới nhất dài hơn 150mm so với người tiền nhiệm (tổng 4.355mm). Chiều dài cơ sở và chiều rộng xe tăng lần lượt 60 và 25mm giúp không gian cabin rộng rãi hơn.

Nội thất Hyundai Kona mới không quan sát được trong lần xe lộ diện công khai này. Dù vậy, Kona cho biết họ đã biết không gian bên trong xe thành "không gian sống" giàu công nghệ hơn hẳn phiên bản cũ. Tâm điểm khu vực này là 2 màn 12,3 inch diện rộng đặt cạnh nhau trong cùng một khung giống giao diện xe sang.

Ảnh thực tế đầu tiên của Hyundai Kona đời mới - Ảnh 3.

Toàn bộ các thông số vận hành Hyundai Kona 2023 đều chưa được công bố, ta chỉ biết xe có các bản xăng, hybrid và thuần điện.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm