Xem trước đuôi Hyundai Santa Fe 2024: Góc cạnh như G-Class, dễ gây tranh cãi khi ra mắt

23/12/2022 15:16 GMT+7 | HighTech

Trong vòng 12 tháng kế tiếp dòng SUV bán chạy nhất toàn cầu của Hyundai là Santa Fe sẽ chính thức lên đời.

Những lần Hyundai Santa Fe đời mới chạy thử từ quý III tới giờ đã cho ta một cái nhìn khá rõ về ngoại thất chiếc SUV best-seller. Ở lần lên đời này, Hyundai Santa Fe sẽ đổi hẳn phong cách ngoại thất sang vuông vắn, góc cạnh nam tính giống Land Rover Defender, Ford Bronco hay gần gũi hơn là Kia Mohave cũng thuộc tập đoàn Hàn Quốc.

Dù bộ khung tổng thể đã lộ, các yếu tố chi tiết hơn trên xe tới thời điểm này vẫn được ẩn dưới lớp ngụy trang kín kẽ. Ta tạm thời chỉ có thể tham khảo một vài thiết kế được giới thạo tin phác họa mà thôi.

Tương tự ngoại thất, cabin xe cũng đã lộ diện một phần, hé lộ khu vực táp lô được nâng cấp cực lớn với bộ khung xây dựng từ Grandeur nằm ở phân khúc sedan chủ lực cỡ lớn.

Phía trước người lái Hyundai Santa Fe 2024 sẽ là vô lăng mới mang phong cách khá giống Range Rover, bên cạnh là màn cong cỡ lớn kết hợp hai màn hình vào chung một khung kính nhìn như xe sang.

Xem trước đuôi Hyundai Santa Fe 2024: Góc cạnh như G-Class, dễ gây tranh cãi khi ra mắt - Ảnh 2.

Bên dưới dàn màn hình trên là hốc gió điều hòa mảnh mai cùng một màn hình khác đặt thấp ngay trên cụm điều khiển trung tâm. Màn này cùng dàn nút điều khiển kim loại đi kèm có vẻ là nơi người dùng chỉnh cả âm lượng loa và nhiệt độ điều hòa. Khu vực cụm điều khiển trung tâm rất giống Grandeur với phong cách thiết kế hai màu.

Không rõ các tùy chọn động cơ trên Hyundai Santa Fe 2024 đa dạng ra sao. Ở bản hiện hành xe có các tùy chọn 2.5L 191 mã lực, 2.5L tăng áp 281 mã lực, hybrid 226 mã lực và hybrid sạc điện 261 mã lực.

Dự đoán thiết kế Hyundai Santa Fe 2024:

Xem trước đuôi Hyundai Santa Fe 2024: Góc cạnh như G-Class, dễ gây tranh cãi khi ra mắt - Ảnh 3.

Xem trước đuôi Hyundai Santa Fe 2024: Góc cạnh như G-Class, dễ gây tranh cãi khi ra mắt - Ảnh 4.

Xem trước đuôi Hyundai Santa Fe 2024: Góc cạnh như G-Class, dễ gây tranh cãi khi ra mắt - Ảnh 5.

Xem trước đuôi Hyundai Santa Fe 2024: Góc cạnh như G-Class, dễ gây tranh cãi khi ra mắt - Ảnh 6.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm