HyunA xóa sạch ảnh thân mật hậu chia tay Dawn

01/12/2022 10:18 GMT+7 | Kbiz

Ngày 30/11, nữ ca sĩ HyunA chia sẻ trên Instagram rằng mình và bạn trai Dawn đã chia tay sau gần 7 năm yêu nhau. Và mới đây, cô nàng đã có những hành động đáng chú ý đầu tiên hậu chia tay.

Đây là tin tức rất sốc đối với khán giả và người hâm mộ bởi thậm chí Dawn đã từng cầu hôn HyunA bằng 1 cặp nhẫn sang trọng và được bạn gái nhận lời.

HyunA xóa sạch ảnh hậu chia tay Dawn - Ảnh 1.

HyunA và Dawn

Sau khi chia tay, có thể thấy HyunA đã xóa gần hết ảnh chụp chung tình cảm với Dawn trên Instagram, chỉ còn giữ lại vài bức ảnh quảng cáo nhỏ.

Thậm chí ảnh chụp theo concept (chủ đề) đám cưới và nhẫn cầu hôn của 2 người cũng biến mất.

HyunA xóa sạch ảnh hậu chia tay Dawn - Ảnh 2.

HyunA và Dawn

Trái lại, Dawn không xóa bất kỳ ảnh nào của mình và HyunA. Trước kia nam idol cũng từng chia sẻ: "Kể cả khi chia tay HyunA, tôi cũng sẽ không xóa ảnh cô ấy khỏi Instagram".

Trước đó, HyunA và Dawn lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trước công chúng thông qua các hoạt động của Triple H. Đây là một nhóm nhạc được Cube Entertainment thành lập vào năm 2017, bao gồm HyunA và hai thành viên Pentagon là Hui và Dawn.

HyunA xóa sạch ảnh hậu chia tay Dawn - Ảnh 3.

HyunA và Dawn

Thời điểm này, HyunA đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp với loạt hit solo đình đám, trong khi đó bạn trai cô còn là một tân binh. Một thời gian sau khi cả 2 tự lên tiếng xác nhận hẹn hò với người hâm mộ rằng "chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 5/2016", Cube Entertainment thông báo quyết định chấm dứt hợp đồng vì cảm thấy không còn sự tin tưởng và tín nhiệm lẫn nhau.

HyunA xóa sạch ảnh hậu chia tay Dawn - Ảnh 5.

HyunA và Dawn tình cảm bên nhau

Đầu năm 2019, cặp đôi chính thức ký hợp đồng với Pnation - công ty giải trí do chủ nhân hit Gangnam style - PSY sáng lập. Dưới trướng Pnation, HyunA và Dawn hợp tác tung ra các sản phẩm âm nhạc.

HyunA xóa sạch ảnh hậu chia tay Dawn - Ảnh 6.

HyunA và Dawn hợp tác tung ra các sản phẩm âm nhạc

 

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm