HyunA gây sốc hậu chia tay: Đăng ảnh bán nude, đầu quân cho Jay Park

09/12/2022 13:51 GMT+7 | Kbiz

HyunA gây sốc cho người hâm mộ với bài đăng đầu tiên trên mạng xã hội kể từ khi chia tay với Dawn.

Ngày 8/12, HyunA đã chia sẻ những bức ảnh dưới đây trên Instagram để lộ lưng và hình xăm của cô.

Bài đăng này là bài đăng đầu tiên của nữ ca sĩ kể từ khi cô tuyên bố chia tay với bạn trai lâu năm Dawn hơn 1 tuần trước.

HyunA gây sốc hậu chia tay: Đăng ảnh bán nude, đầu quân cho Jay Park - Ảnh 1.

HyunA

Người hâm mộ để lại những bình luận phấn khích như: "Ôi trời ơi", "Cô ấy độc thân và sẵn sàng hòa nhập", "Tôi yêu những hình xăm của HyunA", "Tôi hy vọng trái tim của cô ấy sẽ bình phục tốt"...

HyunA gây sốc hậu chia tay: Đăng ảnh bán nude, đầu quân cho Jay Park - Ảnh 2.

HyunA

HyunA gây sốc hậu chia tay: Đăng ảnh bán nude, đầu quân cho Jay Park - Ảnh 3.

HyunA

Sau đó, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 9/12, HyunA gần đây đã tổ chức một cuộc họp với đại diện từ nhãn đĩa mới của nam rapper Jay Park là MORE VISION.

HyunA gây sốc hậu chia tay: Đăng ảnh bán nude, đầu quân cho Jay Park - Ảnh 4.

HyunA và Jay Park (phải)

Đáp lại các báo cáo, MORE VISION nói với các phương tiện truyền thông: "Đúng là chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp với HyunA để thảo luận về các vấn đề liên quan đến hợp đồng nghệ sĩ độc quyền. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận".

Trong khi đó, HyunA đã chia tay công ty quản lý P-Nation của PSY vào tháng 8 năm nay. Liệu HyunA có đầu quân về chung nhà với Jay Park?

Kim Hyun Ah sinh năm 1992, thường được biết đến với nghệ danh HyunA, là một nữ ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ, người mẫu người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop 4Minute trực thuộc Cube Entertainment.

Cô từng là 1 trong 5 thành viên ban đầu của Wonder Girls thuộc JYP Entertainment và là một nửa của bộ đôi Trouble Maker.

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm