Huỳnh Như tập tành làm thơ, sơ hở chút là chị em đua nhau dìm

07/06/2023 08:48 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên trang cá nhân, Huỳnh Như chia sẻ bức ảnh đang ở trời Âu cùng đoạn thơ ngẫu hứng. Phía dưới bình luận, các đồng đội đua nhau "dìm" thơ của tiền đạo đội tuyển Việt Nam.

Huỳnh Như tập tành làm thơ, sơ hở tí là chị em đua nhau dìm

Hôm 4/6, Huỳnh Như đã sang Bồ Đào Nha để đàm phán với ban lãnh đạo Lank FC về tương lai của mình. Hợp đồng của Huỳnh Như với Lank FC đã hết hạn vào cuối tháng 5 và phía CLB đang muốn kích hoạt điều khoản gia hạn.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Như khoe bức ảnh chụp dưới nắng trời Âu. "Nắng châu Âu cũng không làm phai được làn da nâu của châu Á", Huỳnh Như chọn câu thơ ngẫu hứng làm caption.

Huỳnh Như tập tành làm thơ, sơ hở tí là chị em đua nhau dìm - Ảnh 2.

Phía dưới bình luận, các đồng đội và bạn bè đua nhau "troll" Huỳnh Như. "App gánh còng lưng mà", Trang Trần viết. "Ủa, nay bóng tới chân luôn hả", Nguyễn Loan viết. Trong khi đó, Thanh Nhã động viên đàn chị: "Da nâu ngắm lâu vẫn thấy đẹp"…

Được biết, sau khi đàm phán xong với Lank FC, Huỳnh Như  lập tức đáp chuyến bay từ Bồ Đào Nha sang Đức để hội quân cùng các đồng đội của đội tuyển Việt Nam. Trong quá trình tập huấn tại Đức, thầy trò HLV Mai Đức Chung có 3 trận giao hữu với CLB Eintracht Frankfurt (10/6), Short Mainz (15/6) và ĐT nữ Đức (24/6).

Cẩm Oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm