Huỳnh Như đăng ảnh đá bóng cùng trẻ em, ai cũng 'thả tim' vì điều cực đặc biệt

02/06/2023 07:04 GMT+7 | Thế giới Sao

Ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam, Huỳnh Như vừa đăng tải hình ảnh đá bóng cùng 1 số bạn nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 khiến nhiều người rất thích thú.

Huỳnh Như đăng ảnh đá bóng cùng trẻ em

Tiền đạo của ĐT bóng đá nữ Việt Nam, Huỳnh Như vừa khiến tất cả cảm thấy thích thú khi đăng tải hình ảnh cô nàng đá bóng cùng một đám trẻ trong số bạn nhỏ vô cùng dễ thương. Đây là hình ảnh được Huỳnh Như đăng tải đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đáng chú ý, cô nàng tỏ ra rất "hòa đồng" khi đi chân trần cùng tất cả các em nhỏ tại đây và sẵn sàng bước vào trận đấu "có một không hai". Sự giản dị và rất gần gũi của Huỳnh Như khiến ai cũng phải thốt lên rằng cô nàng quá đáng yêu.

Huỳnh Như đăng ảnh đá bóng cùng trẻ em, ai cũng 'thả tim' vì điều cực đặc biệt - Ảnh 2.

Huỳnh Như đi chân trần đá bóng cùng các em nhỏ

Huỳnh Như đang là thần tượng lớn của bóng đá nữ Việt Nam nói riêng và làng bóng đá Việt nói chung. Màn trình diễn ấn tượng của tiền đạo 31 tuổi trong màu áo Lank FC (Bồ Đào Nha) giúp cô được coi là ngôi sao bóng đá Việt Nam thành công nhất khi "xuất ngoại".

Đây đang là thời điểm Huỳnh Như hết hợp đồng với Lank FC và trở lại Việt Nam để chuẩn bị cùng các đồng đội tại ĐT bóng đá nữ Việt Nam bước vào VCK World Cup nữ 2023. Đây là giải đấu mang ý nghĩa lịch sử với bóng đá Việt Nam và Huỳnh Như chắc chắn nhận được sự kỳ vọng rất lớn.

Huỳnh Như đăng ảnh đá bóng cùng trẻ em, ai cũng 'thả tim' vì điều cực đặc biệt - Ảnh 3.

Ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam đang có kỳ nghỉ ngắn trước khi bước vào chiến dịch World Cup nữ

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin khẳng định Lank FC đang sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Huỳnh Như và các điều khoản cùng chế độ đãi ngộ tốt hơn sẽ sớm được đội bóng Bồ Đào Nha đưa ra sau khi World Cup nữ khép lại.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm