10/02/2025 10:52 GMT+7 | Thể thao
Màn biểu diễn giữa giờ (Halftime Show) tại Super Bowl của Kendrick Lamar đã mang đến một bất ngờ lớn cho khán giả cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới với sự kết hợp cùng huyền thoại tennis.
Kendrick Lamar, nam rapper nổi tiếng xuất thân từ Compton, California, đã kết thúc màn trình diễn của mình bằng việc mời huyền thoại tennis Serena Williams, cũng là một người con của Compton, lên sân khấu.
Williams đã góp mặt trong màn biểu diễn khi Lamar trình bày bài hát "Not Like Us" – một ca khúc được xem như lời đá đểu nhằm vào rapper Drake. Trên sân khấu, Serena Williams diện trang phục màu xanh dương khỏe khoắn, khoe vũ đạo cực cháy.
Hình ảnh Williams nhảy trên sân khấu lớn này đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng. Jemele Hill, nhà báo của The Atlantic, chia sẻ: "Serena chắc đã đợi cơ hội này lâu lắm rồi". Một khán giả hài hước bình luận: "Kendrick khiến cả Super Bowl hò reo với 'A-Minor' trong khi Serena nhảy".
Serena Williams xuất hiện trên sân khấu của Halftime Show tại Super Bowl 2025.
Việc Serena xuất hiện trong bài hát với nội dung "đá đểu" nhằm vào rapper Drake được cho là dụng ý của rapper Kendrick Lamar. Năm 2015, Serena được cho có quan hệ tình cảm với Drake khi rapper này tham dự khá nhiều giải tennis mà cô thi đấu. Trang tin TMZ còn tiết lộ hình ảnh hai người đi ăn tối lãng mạn tại Cincinnati. Tuy nhiên, có vẻ mối quan hệ của họ không kéo dài. Serena sau này kết hôn với đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian và sinh con năm 2017.
Kendrick Lamar và Drake vốn có mối thâm thù. Hai nam rapper từng có màn đại chiến khi liên tục ra mắt các bản diss track nhắm đến nhau với ngôn ngữ đả kích nặng nề.
Ngoài Williams, show diễn giữa giờ Super Bowl còn gây ấn tượng với hai màn song ca cùng SZA, và sự góp mặt bất ngờ của Samuel L. Jackson trong vai trò người dẫn truyện, cùng DJ Mustard.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất